Du học Nga với học bổng du học toàn phần từ Vinamilk 09-2011

(Học bổng du học) Ứng viên dự tuyển là nam, nữ sinh viên, học sinh đã trúng tuyển loại khá, giỏi trong các kỳ thi tuyển của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hoặc Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Sự kiện: học bổng du học, học bổng toàn phần

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam-Vinamilk đang thông báo tuyển chọn 10 sinh viên để gửi đi đào tạo tại Trường ĐH Tổng hợp Công nghệ Sinh học ứng dụng Matxcova thuộc Liên Bang Nga.

Các du học sinh được học bổng du học tại Liên bang Nga năm 2010 


Các sinh viên được tuyển chọn sẽ học tập các ngành như: Công nghệ sữa và các sản phẩm từ sữa; Tự động hoá quy trình công nghệ sản xuất sữa; Máy móc và thiết bị sản xuất sữa. Toàn bộ chi phí cho khoá học 5 năm do Công ty Cổ phần sữa Việt Nam đài thọ.


Ứng viên dự tuyển là nam, nữ sinh viên, học sinh đã trúng tuyển loại khá, giỏi trong các kỳ thi tuyển của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hoặc Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Có lịch sử gia đình và bản thân đầy đủ, rõ ràng. Sau khi tốt nghiệp cam kết phục vụ lâu dài tại các đơn vị trực thuộc của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam.

Đại diện Vinamilk tiễn các bạn du học sinh được học bổng du học tại Liên bang Nga năm 2010 

 

Sau khi tốt nghiệp, các du học sinh sẽ làm việc tại các đơn vị thuộc Công ty Cổ phần sữa Việt Nam 


Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về: Phòng Nhân sự, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam-Vinamilk,  Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 10.09.2011. Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Phòng Nhân sự Công ty Vinamilk theo ĐT: (08) 54 155 555-máy nhánh: 101106 hoặc email: [email protected]namilk.com.vn.


Đây là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt của Vinamilk nhằm thu hút và đào tạo nhân tài. Vinamilk mong muốn rằng những sinh viên được nhận học bổng sẽ học tập tốt và phấn đấu hết sức mình để phát huy năng lực bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Vinamilk nói riêng, ngành sữa Việt Nam nói chung.


Chương trình này đã được duy trì nhiều năm qua, và đã hỗ trợ học bổng toàn phần cho hơn 50 sinh viên trên cả nước du học tại Liên bang Nga. Từ chương trình, nhiều du học sinh đi học tại Liên bang Nga cũng đã trở về và đang đảm nhiệm các vị trí quản lý quan trọng trong công ty Vinamilk. 

Du học, hành trang du hoc, học bổng, học bổng du học, thủ tục du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: go.vn)

Tin du học các nước:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Nga với học bổng du học toàn phần từ Vinamilk 09-2011, du hoc nga, hoc bong du hoc toan phan, thong tin hoc bong du hoc, vinamilk

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017