Cơ hội để bạn được học tập và làm việc trên đất nước Canada

(Hội thảo du học) Trường cao đẳng Mohawk, nơi khơi nguồn cảm hứng học tập, kiến thức chuyên ngành sâu rộng và kỹ năng thực hành chuyên môn được ưu tiên hàng đầu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên quốc tế.

Sự kiện: hội thảo du học, du học canada

Trường cao đẳng Mohawk College được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường cao đẳng công lập hàng đầu tại Canada. Toạ lạc tại thành phố Hamilton, cách Toronto khoảng 45 phút đi xe, đây cũng là một nơi thanh bình, không quá ồn ào rất phù hợp với các bạn du học sinh từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Co hoi du hoc va lam viec tai canada

Trường cao đẳng Mohawk, nơi khơi nguồn cảm hứng học tập, kiến thức chuyên ngành  sâu rộng và kỹ năng thực hành chuyên môn được ưu tiên hàng đầu  sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho sinh viên quốc tế. Chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp, chi phí đi lại bằng xe bus và bảo hiểm y tế cho du học sinh được tài trợ miễn phí suốt năm tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh có thể tập trung vào việc học và tiết kiệm chi phí.


Trường có hợp 200 ngành học khác nhau từ Kinh Doanh, Công Nghệ, Kỹ Thuật đến Y Tế. Với 4 cơ sở tại Thành Phố Hamilton, trường tiếp đón hơn 12.000 sinh viên theo học toàn thời gian, 42.000 sinh viên học bán thời gian và 600 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có hơn 10% là du học sinh Việt Nam đến từ các vùng miền do dịch vụ VietCan hoàn tất hồ sơ. 


Năm 2009 vừa qua, Trường Mohawk College đã được chính phủ tỉnh bang Ontario đầu tư hơn 30 triệu đô-la Canada để nâng cấp cơ sở vật chất và mở rộng lớp học, giúp cho trường vươn lên đứng đầu những trường có công nghệ hiện đại bật nhất phục vụ giảng dạy tại Canada. Điểm nổi bật của trường bao gồm những ngành về kinh doanh bao gồm : Quản Trị, Tài Chính, Kế Toán, Bảo Hiểm, Marketing và những ngành công nghệ thông tin như: Công Nghệ Phần Mềm, Phần Cứng, Quản Trị Mạng, An Ninh Mang. Đặc biệt những ngành này đều có chương trình thực tập được trả lương trong thời gian học.

Sẵn sàng cho tương lai du học và làm việc tại Canada

Hơn nữa sinh viên hoàn tất khoá học tại trường cao đẳng Mohawk sẽ nhận được bằng cao đẳng và sau đó có thể chuyển tiếp lên đại học để lấy bằng cử nhân khoa học, cử nhân kỹ thuật và còn có thể tiếp tục học chương trình thạc sỹ. Mohawk có sự thoả thuận liên kết với các trường đại học để các sinh viên có thể tiếp tục chương trình đại học và lấy bằng đại học với thời gian rút ngắn chỉ còn 1 đến 2 năm. Bằng cách này, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được tới 50% chi phí so với học 4 năm Đại Học và có cả 2 bằng Cao Đẳng và Đại Học.


Dịch vụ du học VietCan là một đại diện lâu năm của trường Mohawk College, đã làm thành công cho nhiều học sinh Việt Nam qua du học và giúp đỡ cho những hồ sơ đã bị từ chối lần đầu có cơ hội xin lại Visa Canada.


Đội ngũ nhân viên VietCan là những cựu du học sinh nhiều năm liền tại Canada nên hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của du học sinh khi đặt chân đến Canada. Giúp đỡ, hướng dẫn con đường ngắn nhất đi đến thành công và đạt được ý nguyện khi sống tại Canada.


Chúng tôi là những người sống và định cư tại Canada nên không như những dịch vụ khác, chúng tôi có thể theo dõi và dẫn dắt từng bước các sinh viên sau khi có visa những việc nên làm và không nên làm trong suốt thời gian sống và học tập tại Canada. Chúng tôi là người thầy, người dẫn đường, người bạn để hỏi han, chia sẻ, những vui buồn trên hành trình du học của sinh viên.


Với một mục đích duy nhất là giúp các bạn du học sinh đi đến thành công, vì đạt được visa chỉ là chiếc chìa khoá mở ra muôn vàn cơ hội và không ít khó khăn trước mắt. Những khó khăn không phải về vật chất mà tiền không giải quyết được.


Đặc Biệt: Với những mối quan hệ rộng, chúng tôi có chương trình bảo đảm giúp sinh viên tìm được việc làm bán thời gian ổn định trong thời gian du học tại Canada. 

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Miễn Phí:  Cô Liên 0902.65.0902 - Thanh: 0966778822. 

Tại Canada Xin Liên Hệ:

Tuấn Anh:  1-905-921-7887 hoặc email [email protected] 
Các liên kết hữu ích:
Tỉnh Ontario: www.gov.on.ca
Thành phố Hamilton: www.hamilton.ca
Tham khảo thêm thông tin về trường Mohawk College tại: www.mohawkcollege.ca

Du học Châu Mỹ học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: kenh14)

Tin liên quan:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội để bạn được học tập và làm việc trên đất nước Canada, du hoc canada, thong tin du hoc canada, dieu kien du hoc canada, truong cao dang quoc te, hoi thao du hoc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học TRƯỜNG MOHAWK tại canada
cam on kenhtuyensinh
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017