Du học Nga có dễ?

(Du học) Du học Nga trong những năm gần đây đang trở thành mối quan tâm lớn cho những ai muốn tiếp cận công nghệ khoa học tiên tiến và tìm cho mình một vị trí xứng đáng trong xã hội.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Hẳn các bạn đã biết đến một xứ sở của nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn, của bức tranh nổi tiếng “Mùa thu vàng” (Levitan), rồi Cung điện mùa đông, điện Kremli…, hơn thế nữa đó là một cường quốc về công nghiệp và khoa học nguyên tử.

Tuy đã gặp nhiều khó khăn và có những thay đổi lớn về kinh tế và chính trị trong những năm 90 nhưng bước sang thế kỷ 21, nước Nga đã lấy được vị thế của mình trên chính trường quốc tế, đặc biệt khi Tổng thống Putin nhậm chức thì nước Nga đã hoàn toàn thay đổi…

 

du hoc chau au, du hoc nga, thong tin du hoc, chuong trinh du hoc,, dat nuoc nga

 

Du học Nga trong những năm gần đây đang trở thành mối quan tâm lớn cho những ai muốn tiếp cận công nghệ khoa học tiên tiến và tìm cho mình một vị trí xứng đáng trong xã hội. Tại sao du học Nga lại có sức thu hút mạnh mẽ như vậy? Đó là bởi các lý do sau:

Thứ nhất, chi phí học tập ở Nga rất thấp so với một số nước mà học sinh Việt nam hay đi du học, mặc dù trang thiết bị và chất lượng đào tạo là ngang bằng nhau, thậm chí Nga còn chiếm ưu thế hơn.

Thứ hai, Chính phủ Nga thực hiện chế độ ưu đãi đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế,

- Giảm 60% giá phương tiện công cộng

- Sử dụng Internet miễn phí tại trường

- Có thể sử dụng sách báo ở tất cả các thư viện trong thành phố

- Sẽ được hưởng học bổng nếu có thành tích học tập

- …..

Thứ ba, điều kiện học tập tốt. Ký túc xá là cả một khu phố nhỏ, khép kín, trong đó có phòng ở tiện nghi, phòng ăn, thư viện, khu vui chơi thể thao, công viên. Cơ sở vật chất hạ tầng của khu giảng đường đầy đủ và hiện đại, việc học tập luôn gắn liền lý thuyết với thực tế.

Thứ tư, khí hậu Nga rất dễ chịu, phù hợp với người Châu Á: thiên nhiên Nga vô cùng quyến rũ cùng với những rừng bạch dương thơ mộng, hoa trái bạt ngàn muôn màu sắc có ở khắp nơi. Và hơn thế nữa, khi đến đất nước Nga, bạn sẽ tiếp xúc với một nền văn hoá nổi tiếng thế giới, mang tính chất nhân loại về kiến trúc, âm nhạc, văn học…

Ngoài ra, riêng đi du học Nga, không cần chứng minh tài chính hoặc phỏng vấn tại Đại sứ quán, thủ tục thuận tiện, nhanh chóng. Do đó, nước Nga đã và đang trở thành điểm đến của sinh viên các nước trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Hiện nay, có hàng ngàn sinh viên, nghiên cứu sinh, cán bộ cao cấp, các doanh nghiệp Việt Nam… đang học tập và làm việc tại Nga.

 

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn duhoc5chau)

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Nga có dễ?, du hoc, du hoc nga, thu tuc du hoc nga, cac truong dai hoc tai nga, du hoc nga nen lam gi, phong van du hoc nga, dieu kien du hoc nga, visa du hoc nga,

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 4 bình luận)

???????
hiện tại em đang là sinh viên trường ĐHTDTT Bắc Ninh, em học nghành GDTC, em muốn được du học sau ĐH bên Nga nghành TDTT mà khiêm tốn về thông tin quá có ai biết thì có thể giúp em với không a.
Em xin cảm ơm!!!!!!Thanks!
()()
Thông tin chưa chính xác lắm
THeo em thì kí túc xá bình thường không tiện nghi như bác nói, khí hậu thì khắc nghiệt thì đúng hơn, hôm nay 0*C ngày mai có thể xuống -20*C, rét cắt da cắt thịt,Quan trọng là bên ấy có bon đầu trọc rất ghét dân VN và Trung Quốc,nhưng TQ bị ghét hơn
()()
Điều kiện du học Nga Như thế nào
Tôi có đứa cháu muốn du học ở Nga ngành kinh tế Kính mong đưa thông tin cho tôi được biết
()()
du hoc nga
hien tai em la sinh vien khoa nga, truong dai hoc khoa hoc xa hoi va nhan van.
de co the hoc tot tieng nga nen em rat muon duoc di du hoc o nga, moi nguoi co the huong dan cho em duoc khong, dac biet la phan vay von de di hoc
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017