Du học không khó với học bổng lên đến 80% tại đại học KDU, Penang, Malaysia

Tại sao chọn Penang là điểm đến cho việc học?

 1. Penang Malaysia thuộc Đông Nam Á: Penang nằm giữa trung tâm của Đông Nam Á. Từ Penang có thể bay thẳng đi Bangkok, Phuket, Singapore, Jakata, Hongkong, Hồ Chí Minh…và tất cả các sân bay nội địa trong đất nước Malaysia
 2. Theo kế hoạch của bang Penang, Trong năm 2016 Penang sẽ là trung tâm đào tạo về du lịch và kinh tết của cả nước. Bên cạnh đó, Penang là tiểu bang có nền chính trị ổn định, vị trí địa lý an toàn và được các tạp chí du lịch thế giới đánh giá là điểm đến được yêu thích trong năm 2016.
 3. Môi trường sống đa văn hóa của Penang sẽ cho học sinh/ Sinh viên những trải nghiệm sống và hòa nhập một các dễ dàng sau khi tốt nghiệp.
 4. Chi phí sinh hoạt và ký túc xá chỉ tương đương thành phố Hồ Chí Minh (từ 4.000.000 đến 5.000.000 đồng/tháng).

Đại học KDU Penang được thàng lập từ năm 1991 ngay trung tâm của thành phố Georgetown, cách trung tâm di sản văn hóa thế giới chưa đầy 10 phút đi bộ. Từ khi thành lập, KDU đã đào tạo gần 80,000 sinh viên với hơn  95%  là có việc làm ổn định tại các khách sạn quốc tế,  nhà máy, công ty đa quốc gia trong các khu công nghệ cao. Năm 2015, Đại học KDU Penang được bầu chọn tiêu chuẩn My Quest 6* cho trường Đại học chất lượng cao tại Malaysia.

Du học không khó với học bổng lên đến 80% tại đại học KDU, Penang, Malaysia

Các chuyên ngành đào tạo tại Đại Học KDU Penang:

1. Khóa học theo chương trình của Đại Học Northembria (Anh Quốc)
 • Công Nghệ Thông Tin ( Informatics Technology and Games designer )
 • Kỹ sư (Engineering)
 • Truyền thông đa phương tiện (Mass & Communication)
2. Khóa học theo chương trình của Đại Học Keele (Anh Quốc)
 • Kinh tế (International Business): Quản trị nhân sự, quản trị Tài chính, quản trị Marketing.
3. Khóa học theo chương trình của Học Viện IMI (Thụy Sĩ)
 • Quản trị Nhà hàng và Khách sạn  Quốc tế (Hospitality & Hotel Management)
 • Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Art)

Ngoài ra trường còn đào tạo hệ cao đẳng cho các chuyên ngành:

 1. Thiết kế (Design)
 2. Kinh tế (Business)
 3. Công nghệ thông tin

Các loại hình đào tạo:

 • Chương trình bằng kép: cho phép sinh viên hoàn tất năm 1 hoặc năm 2 tại Đại học KDU Penang  và năm còn lại sẽ hoàn tất tại một trường đại học nước ngoài theo chuyên ngành học liên kết và sẽ nhận bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình chuyển điểm: các sinh viên đã đạt điểm tối thiểu theo quy định tại Đại học KDU Penang có thể chuyển điểm đến các trường đại học ở nước mà họ muốn như Úc, Mỹ, Anh…
 • Bằng cử nhân 3+0: là một sự sắp xếp cho phép sinh viên được hoàn tất chương trình cử nhân quốc tế tại Malaysia. Chương trình cử nhân 3+0 này chủ yếu để giảm chi phí học tập cho học sinh.

**Tất cả các học viện tại Penang được quản lý chặt chẽ bởi: Malaysian Qualification Agency (MQA) và Ministry of Higher Education và các chương trình thì được giám sát bởi MQA.

Trong năm 2015, nhằm thu hút sinh viên quốc tế, trường Đại Học KDU sẽ có chương trình học bổng từ 30% đến 80% cho các sinh viên đến từ các nước Đông Nam Á, các mức học bổng này sẽ đánh giá dựa trên điểm trung bình học bạ năm lớp 12 của các bạn với mức học phí cho 3 năm học chỉ từ USD6,000 trở lên tùy mức học bổng mà học sinh nhận được.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Giáo dục KDU Việt Nam

VP tại TP Hồ Chí Minh: 117/23 Phan Văn Hân, Phường 17, quận Bình Thạnh,TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: Du học không khó với học bổng lên đến 80% tại đại học KDU, Penang, Malaysia - Ảnh 3091 662 5766 (Mrs Dinh)  Email: dodinh.kdu@gmail.com

VP tại Vũng Tàu: 203 Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa –Vũng Tàu

Điện thoại: Du học không khó với học bổng lên đến 80% tại đại học KDU, Penang, Malaysia - Ảnh 40167 351 9595 (Mrs Thương)  Email : dothuong.kdu@gmail.com

Website: www.kdupg.edu.my

Nguồn: KDU Việt Nam