Đối với nhiều bậc phụ huynh, du học hè cũng là “bước đệm” quan trọng cho việc du học sau này của các em, giúp các em sẵn sàng tiếp nhận những thay đổi về môi trường sống, môi trường học tập.


Năm 2011, ILA giới thiệu đến các em 10 chương trình du học hè phong phú, được thiết kế nhằm giúp học sinh có điều kiện tốt nhất để tận hưởng những trải nghiệm mới, đồng thời tự khám phá chính bản thân mình khi được sống và học tập tại nước ngoài, dù chỉ ngắn hạn nhưng “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Phụ huynh sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực của con em mình sau một mùa hè ở nước ngoài. Các em cũng cảm nhận được mình “trưởng thành” hơn.

Du học hè 2018 - CHƯƠNG TRÌNH PHONG PHÚ HƠN BAO GIỜ HẾT - Ảnh 1

Nắm bắt những yêu cầu của phụ huynh và các em trong những năm qua,  ILA có những chương trình đặc biệt dành riêng cho từng nhóm học sinh với những nguyện vọng riêng:


-       Chương trình du học hè Anh (London- Manchester 2 tuần): dành cho các em đam mê bóng đá và muốn được học đá banh dưới sự dẫn dắt của Manchester United Soccer School ngoài việc học tiếng Anh và tham quan các địa danh nổi tiếng ở Anh


-      Chương trình du học hè Mỹ (New York hoặc San Francisco 2 tuần): chương trình dành riêng cho những học sinh có kế hoạch du học dài hạn và muốn trau dồi tiếng Anh 24/24 cũng như thử trải nghiệm cuộc sống của 1 du học sinh thực thụ. Học sinh sẽ giao tiếp vớigia1o viên, sinh viên quốc tế và bản địa bằng tiếng Anh trong suốt khóa học.


Tham gia chương trình du học hè của ILA, học sinh đảm bảo được học ở những trường uy tín, nơi ăn chốn ở tiện nghi và an toàn, trưởng đoàn ILA luôn có mặt 24/24 để chăm sóc và hỗ trợ các em.


Cùng với những hoạt động vui chơi, tham quan những địa danh nổi tiếng của từng quốc gia, học sinh sẽ tham gia những lớp học Anh ngữ tại các trường chất lượng, với đội ngũ giáo viên bản ngữ đầy kinh nghiệm. Đây là một phần quan trọng mà học sinh sẽ trải qua trong bất kỳ chương trình du học hè nào do ILA Vietnam tổ chức.


Những bài học vui nhộn, sinh động, thực tiễn, sẽ giúp nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học sinh.Các hoạt động hấp dẫn như diễn kịch, thuyết trình, hội thảo nhóm cùng bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp học sinh tự tin diễn đạt suy nghĩ và quan điểm bằng tiếng Anh.


Hoạt động ngoại khóa được thiết kế một cách hoàn hảo giúp các em ứng dụng ngay những kiến thức vừa học vào môi trường thực tế.


Học sinh sẽ nhận được chứng nhận hoàn tất khóa học hè cùng những món quà lưu niệm ý nghĩa từ trường ở nước ngoài.


Các khóa du học hè do ILA Vietnam phối hợp với các trường thuộc các tổ chức giáo dục quốc tế có uy tín như Study Group, SMG, CCI,… sẽ khởi hành vào tháng 6, tháng 7  năm 2011. Học sinh có nhiều lựa chọn phong phú từ các chương trình 1-4 tuần.


Thời gian đăng ký: từ 20/12/2010.


Đặc biệt: Tặng ngay 3,900,000 vnd cho các bạn đăng ký trước 31/03/2011.


Chi tiết liên hệ các Trung tâm Tư vấn Du học của ILA Vietnam

Theo tin tức Ila