Du học Hà Lan: Miễn phí dịch vụ

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Van Amsterdam cung cấp hơn 80 khoá học chất lượng được giảng dạy ở nhiều nơi khác nhau tại Amsterdam và Almere .....

Tư vấn Du học HISA là đại diện chính thức của các trường Đại học uy tín Hà Lan: Hogeschool Van Amsterdam, Rotterdam Business School – Hogeschool Rotterdam, ... Công ty tiếp tục tuyển sinh kỳ mùa thu 2011 với nhiều ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí dịch vụ, Tư vấn chọn khóa học, chọn trường, ... Hạn chót nhận hồ sơ: ngày 20/03/2011. Vậy kính mời các em học sinh các có mong muốn du học Hà Lan hoàn thiện và nộp hồ sơ về Công ty trước ngày trên.
Hogeschool van Amsterdam là một trong những trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp bậc cao của Hà Lan và là trường lớn nhất thành phố Amsterdam.Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Van Amsterdam cung cấp hơn 80 khoá học chất lượng được giảng dạy ở nhiều nơi khác nhau tại Amsterdam và Almere. Sứ mệnh của trường là giúp sinh viên trở thành những chuyên gia sáng tạo và được giáo dục tốt nhất.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: kinh tế - quản trị kinh doanh quốc tế, giáo dục, thông tin – truyền thông, luật, kiến trúc, xây dựng, …

Trường Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School) được thành lập năm 1990, là một trường thành viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam. Trường đặt tại thành phố Rotterdam, hải cảng lớn nhất thế giới, nổi tiếng về khoá học quản trị kinh doanh với các chương trình: dự bị, đại học, thạc sỹ, và các khoá chuyển tiếp. Những trải nghiệm quốc tế có được nhờ môi trường học tập và xã hội nơi đây sẽ tạo tiền đề hoàn hảo cho sự thành công của bạn ở bất cứ công việc nào trên toàn thế giới.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội

Số 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 3640 1996 - 0983 10 44 30

Email: [email protected]  – Website: www.hisa.vn
Nguồn: Hisa
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Hà Lan: Miễn phí dịch vụ, Du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017