Du học Anh: Phá vỡ kỷ lục 27 tỷ học bổng với kỳ học tháng 1/2015

Du học Anh: 27 tỷ học bổng năm 2014 và cơ hội học bổng lên tới 100% cho kỳ học tháng 1 năm 2015.

Kỳ học năm học 2014 qua đi với rất nhiều những dấu ấn khó quên: Vietint đã hỗ trợ 110 bạn học sinh, sinh viên của mình giành được hơn 27 tỷ đồng học bổng với 9 suất học bổng toàn phần, 19 học bổng từ 50% trở lên, hơn 40 suất học bổng từ 20% - 50% và hàng loạt các học bổng giá trị khác.

Du học Anh: 27 tỷ học bổng năm 2014

Năm 2014 Vietint ghi dấu những thành tích đáng kinh ngạc như: Nguyễn Hiền Nhi là học sinh xuất sắc đầu tiên của Việt Nam giành 100% học bổng Queen Award’s Scholarship 3 năm học chương trình BA Fashion Design của Cambrdige School of Visual and Performing Art với giá trị lên tới 2 tỷ đồng;  Đinh Thị Thùy Linh  giành học bổng 100% kép của đại học Bournemouth và đại học Sheffield Hallam, bạn  Nguyễn Thị Thùy Linh giành học bổng 50% đại học Bournemouth, bạn Nguyễn Thùy Linh - học bổng 100% kèm chi phí ăn ở và vé máy bay đến Anh đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam  của trường đại học De Montfort, bạn Nguyễn Thành Nam và Lê Ngọc Diệp đã ẵm trọn 2 suất học bổng toàn phần trường đại học Hull,…

Bạn lỡ mất cơ hội săn học bổng năm 2014, Đừng bỏ lỡ kỳ học tháng 1/2015  với nhiều lựa chọn  ngành học và cơ hội học bổng lên tới 100% .

>> Danh sách trường và học bổng kỳ học tháng 1 năm 2015 các bạn có thể tham khảo tại đây .

>> Link đăng ký săn học bổng

Du học Anh: 27 tỷ học bổng năm 2014

Sự lựa chọn trường, ngành học đa dạng

Mặc dù tháng 9 là kỳ nhập học chính của Anh, tuy nhiên, tháng 1 cũng có rất nhiều trường có chất lượng rất tốt với các ngành học đa dạng và phong phú, có thể kể đến như: Reading University, Nottingham University, University of East Anglia, Bournemouth University, University of Central Lancashire , University of Westminster, Nottingham Trent University... và ngày càng có thêm nhiều trường đại học mở thêm khóa học tháng 1 tại Anh.

Chất lượng đào tào chuẩn quốc gia

Nhiều bạn lo lắng rằng, chất lượng đào tạo của các kỳ học tháng 1 không bằng kỳ học tháng 9. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Thời gian học và giáo trình của các trường đại học tại Anh đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc gia, do đó sẽ không có sự khác biệt cho dù bạn nhập học tháng 9 hay tháng 1. Khi đó bạn vẫn sẽ tiếp nhận được tinh hoa của nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Cơ hội giành học bổng cao hơn

Tháng 9 có nhiều học bổng tuy nhiên khả năng dành được học bổng là khá khó khăn vì đây là kỳ tuyển sinh chính trong năm tại Anh và để cạnh tranh giành học bổng là vô cùng khó khăn, chính vì vậy nhập học vào kỳ tháng 1 sẽ mang đến cho bạn cơ hội lớn hơn khi tỷ lệ cạnh tranh học bổng giảm đáng kể so với kỳ tháng 9.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Với kỳ nhập học tháng 1, thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp sang trường, đợi thư mời học cũng như làm visa sẽ rút ngắn đáng kể so với tháng 9 vì vào mùa thu trường cũng như đại sứ quán sẽ rất bận phải giải quyết một số lượng lớn các hồ sơ nộp về.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên lo lắng về tiếng Anh cũng như các kiến thức hiện tại của mình chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của các trường đại học thì kỳ học tháng 1 là thời điểm thích hợp để các bạn tham gia các chương trình dư bị tiếng Anh hoặc dự bị thạc sĩ tại các trường đại học giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học chính vào kỳ nhập tháng 9.

Với 10 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Vietint đã đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học cũng như hỗ trợ tốt nhất để giúp các bạn giành được những suất học bổng giá trị nhất.  Đặc biệt trong năm 2014, Vietint đã xuất sắc giành danh hiệu Top Performing Agent do Hội đồng Anh bình chọn cho những đóng góp vượt trội trong lĩnh vực tư vấn du học Anh.

Để biết thêm thông tin về du học Anh, Úc, Mỹ : cách chọn trường, chương trình học, cách thức  chuẩn bị hồ sơ du học, các cơ hội học bổng cho năm học 2015, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Vietint theo Link đăng ký hoặc   liện hệ với VietInt theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như cung cấp các thông tin du học, học bổng kịp thời và nóng hổi nhất cho kỳ nhập học 2015.

Vietint

  • VP Hà Nội: Tòa nhà 19P Thụy Khuê, Quận Tây Hồ. ĐT: 043.776 4024
  • VP Hồ Chí Minh: Phòng 602, tòa nhà 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.  ĐT: 083. 930 3273
  • Website: http://vietint.net/ - Fanpage Vietint
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh: Phá vỡ kỷ lục 27 tỷ học bổng với kỳ học tháng 1/2015, Du học Anh, du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017