Du học Anh - học bổng mùa hè

(Du hoc) Trường London School of Commerce (LSC), Anh tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình học bổng từ 1.500 đến 9.950 GBP cho khóa đại học và thạc sĩ lúc 9h ngày 2/4 tại KS Oscar 68A, Nguyễn Huệ, quận 1, HCM.
Tham gia hội thảo học sinh còn có cơ hội nhật học bổng khóa tiếng Anh miễn phí tại London, được tư vấn thủ tục Visa, chứng minh tài chính và được tư vấn về chương trình học, môi trường và điều kiện sống tại Anh với nhân viên chính thức của trường.


LSC dành nhiều suất học bổng cho sinh viên khóa khai giảng tháng 6, cụ thể như sau:

LSC là một trong số những trường đầu tiên được Cục quản lý biên giới (UKBA) và Bộ Quản lý di trú (Home Office) của Chính phủ Anh xếp hạng là trường đạt độ tin cậy cao (Highly Trusted Sponsors). Đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường tại Anh.LSC và SBL là trường đào tạo MBA cho các ngành: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, du lịch khách sạn, marketing, công nghệ thông tin. Sau khóa học học sinh có cơ hội nhận hai bằng từ trường LSC, SBL và trường University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) hoặc trường University of Gloucestershire (UoG).


Đăng ký để nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh - học bổng mùa hè, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017