Du học Anh cùng ĐH Queen’s Belfast

(Hội thảo du học) Ông Simon Illey, đại diện tuyển sinh đại học Queen’s Belfast sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về trường, chương trình học, cơ hội học bổng của trường tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Sự kiện: Thông tin du học, hội thảo du học Anh

Đại học Queen’s Belfast đang có chương trình học bổng trị giá tới 100% học phí cho khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, 30% học phí cho khóa International Diploma (tương đương năm thứ nhất đại học) và nhiều suất học bổng từ 2.000 đến 4.000 GBP cho khóa thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh, khoa học xã hội và kỹ thuật khai giảng tháng 9/2011 và 1/2012.

 

thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc

Hình minh hoạ, chủ đề thông tin du học, du học Anh

 

Đối với những sinh viên mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học chính đại học Queen’s Belfast phối hợp cùng trung tâm Into cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ.

Được thành lập năm 1845, đến nay Queen’s Belfast có hơn 17.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia trên thế giới theo học. Trường là thành viên của tổ chức danh tiếng Russell Group gồm 20 trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, trong đó có đại học Cambridge và Oxford.

Trường được trang bị hiện đại với hệ thống thông tin thư viện được đầu tư hơn 45 triệu bảng Anh, hệ thống máy tính kết nối Internet phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Hằng năm, trường có ngân sách để đầu tư tu bổ lại các trang thiết bị phục vụ hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa cho sinh viên.

Đại học Queen’s Belfast có thế mạnh ở 19 chuyên ngành, trong đó dược, nha khoa, tài chính, điện và điện tử được xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Anh. Ngoài ra, trường còn nhiều chuyên ngành đào tạo như y, kinh doanh, tài chính, kế toán, luật, giáo dục, nông nghiệp…

Lịch hội thảo:

Hà Nội: 17h30 ngày 7/6 tại 230 Kim Mã, Ba Đình.

Đà Nẵng: 17h ngày 8/6 tại 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu.

TP HCM: 17h30 ngày 9/6 tại 239 Cách mạng tháng 8, nhà A2 chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3.

Tham gia chương trình sinh viên đem theo bản photo kết quả học tập mới nhất để được tư vấn chi cụ thể.

 

 

Thông tin du học, hội thảo du học, du học Anh, visa du học, thủ tục du học Anh.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Anh qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Anh cùng ĐH Queen’s Belfast, du hoc, du hoc anh, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong, visa du hoc, hoi thao du hoc, du hoc anh quoc, thu tuc du hoc anh, hoi thao du hoc thang 6, hoc bong toan phan, hoc bong du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017