Du học anh cùng Đại học Birmingham

(Du học) Đại học Birmingham, Anh Quốc tổ chức gặp gỡ sinh viên trước ngày lên đường nhập học (Pre - departure) tại thành phố Hà Nội. Trong dịp này, ông Jugjit Cheema, phòng Quan hệ Quốc tế sẽ dành thời gian phỏng vấn và tư vấn cho học sinh, sinh viên Việt

Sự kiện: Thông tin du học Anh
 
Chi tiết chương trình như sau:
Hà Nội
* Counseling session
13h00 – 16h00 Chủ nhật, 11-06-2011
Địa điểm: Văn phòng ISC-UKEAS, 65 Quán Sứ, Q. Hoàn Kiếm.
* Pre – departure Briefing
18h00 Chủ nhật, 11 – 6 – 2011
Địa điểm: Hotel Metropole Hanoi Sofitel

La Veranda, 15 Ngô Quyền, Hà Nội


Pre – departure là một hoạt động thường niên của trường Đại học Birmingham được tổ chức tại thành phố Hà Nội vào thời điểm trước kỳ nhập học tháng 9 hàng năm. Mục đích chính của chương trình nhằm tạo cơ hội để các tân sinh viên có thể làm quen với nhau từ đó trợ giúp nhau trong thời gian học tập tại trường cũng như được gặp gỡ các cựu sinh viên của Birmingham hiện đang làm việc tại Việt Nam. Họ chia sẻ kinh nghiệm học tập, cuộc sống cũng như việc áp dụng kiến thức và kỹ năng trong công việc hiện tại.

 

thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc

 

Hình minh hoạ, chủ đề thông tin du học, du học Anh, thủ tục du học Anh

 

Là trường đại học danh tiếng của Anh Quốc, với thứ hạng rất cao về các hoạt động và thành tựu nghiên cứu khoa học, hàng năm, có hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến trường Birmingham để nghiên cứu và học tập. Tới nay, số sinh viên đang theo học tại trường Birmingham lên tới hơn 24.000 trong đó sinh viên quốc tế là 4.700, đến từ 150 quốc gia khác nhau trên thế giới.


Là trường được xếp hạng thứ 5 ở Anh Quốc về chất lượng nghiên cứu theo đánh giá gần nhất của chính phủ Anh, trong đó có sáu lĩnh vực nghiên cứu của Birmingham đạt chất lượng 6 sao, thứ hạng chỉ đặc biệt dành cho những nghiên cứu có tầm quan trọng đặc biệt ở cấp quốc tế. Birmingham được đánh giá là trường đại học có các chương trình nghiên cứu chuyên sâu danh tiếng nhất châu Âu.


Học bổng giá trị dành cho sinh viên Việt Nam
Trường Đại học Birmingham nằm trong số ít các trường Đại học ở Anh có nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng cho chương trình Đại học là 3.000 bảng và chương trình Cao học là 5.000 bảng cho các ngành “hot” như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin.


Trường đại học Birmingham đã có đại diện chính thức tại Việt Nam là Văn phòng ISC-UKEAS. Điều này sẽ giúp các bạn sinh viên có mong muốn học tập tại vương quốc Anh có thể dễ dàng tiếp cận với những thông tin tuyển sinh, được tư vấn và hỗ trợ tối đa trong việc đăng ký học cũng như nhận được những trợ giúp về visa.

 

 

Thông tin du học, thủ tục du học anh, học bổng du học Anh, visa du học Anh, du học.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin hội thảo du học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học anh cùng Đại học Birmingham, du hoc, du hoc anh, thu tuc du hoc anh, visa du hoc, visa du hoc anh, kinh nghiem du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017