Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Phòng không Không quân

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Phòng không Không quân: chi tiết về các đối tượng tuyển thẳng và xét tuyển, phương pháp xét tuyển và vùng xét tuyển vào Học viện Phòng không Không quân năm nay.

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Phòng không Không quân

Học viện Phòng không Không quân: Tuyển thẳng ngành đào tạo sỹ quan Chỉ huy kỹ thuật Phòng không và Chỉ huy tham mưu Không quân trình độ đại học với 6 học viên.

Đối tượng là thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học PTDTNT tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển theo quy định đối với 62 huyện nghèo; thí sinh là người dân tộc rất ít người….

Tiêu chuẩn: Thí sinh có kết quả học tập 3 năm (lớp 10, lớp 11, lớp 12) đạt học lực khá trở lên và tốt nghiệp THPT loại khá trở lên mới được đăng ký xét tuyển. Thí sinhphải qua sơ tuyển và đủ tiêu chuẩn về sức khoẻ, chính trị, đạo đức, độ tuổi theo quy định của đốitượng đào tạo sỹ quan Chỉ huy tham mưu PK-KQ được quy định trong Thôngtư số 08/2013/TT-BQP ngày 15/01/2013 “Quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện công tác tuyển sinh Quân sự năm 2013” của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

 

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Phòng không Không quân

 

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Phòng không Không quân


Phương pháp xét tuyển

Lấy tổng cộng điểm trung bình chung từng năm của 3 môn Toán, Vật lý, Hóa học trong 3 năm (lớp 10, lớp 11, lớp 12); cộng với điểm ưu tiên để xét tuyển, theo phương thức lấy từ thí sinh có tổng số điểm cao nhất trở xuống đến đủ chỉ tiêu quy định.

Với hệ CĐ, Học viện tuyển thẳng 2 chỉ tiêu ngành Đào tạo sỹ quan Chỉ huy kỹ thuật Phòng không và Chỉ huy tham mưu Không quân trình độ cao đẳng.

Đối tượng: Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ Quảng Trị trở vào và có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp trung học phổ thông ở 62 huyện nghèo; thí sinh là người dân tộc rất ít người…

 

Bạn muốn biết thông tin về:

Điểm chuẩn học viện Phòng không Không quân

Học viện Phòng không - Không quân

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đối tượng tuyển thẳng & xét tuyển Học viện Phòng không Không quân, đối tượng tuyển thẳng, Học viện Phòng không Không quân

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xét tuyển thẳng vào học viện phòng không quân
em muốn hỏi , hiện tại bên học viện còn xét tuyển hoc viên nữa không , em đã có bằng cao đẳng bên điện công nghiệp rồi và em đã đi làm được hơn 3 năm , em bây giờ muốn được xét tuyển được không , nếu được xét tuyển em phải lam hồ sơ như thế nào , em xin chân thành cảm ơn
()()

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Học viện Phòng không Không quân

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017