Đỗ nguyện vọng 1 có được tham gia xét tuyển các nguyện vọng còn lại ?

(Tuyển sinh) Thí sinh tự do nhận giấy báo điểm ở đâu? Điểm thi CĐ cao hơn điểm thi đại học có được xét tuyển vào ĐH? 20 điểm có đỗ hệ CĐ ĐH Ngoại thương?

Sự kiện: Nguyện vọng 2, nguyện vọng 3, xét tuyển

Thí sinh tự do nhận giấy báo điểm ở đâu? Điểm thi CĐ cao hơn điểm thi đại học có được xét tuyển vào ĐH? 20 điểm có đỗ hệ CĐ ĐH Ngoại thương? 16,5 điểm xét tuyển NV2 ngành kế toán trường nào? Đỗ NV1 có được tham gia xét tuyển NV2,NV3?


Em gái em thi ĐH Xây dựng, Khoa Kiến trúc đã cộng cả điểm ưu tiên là 24 điểm. Vừa rồi trường công bố điểm chuẩn là 24,5 điểm đối với sinh viên ở KV3, giảm 0,5 điểm đối với khu vực ưu tiên kế tiếp. Vậy em ở KV1 thì có đỗ không? ([email protected])

Không những đỗ mà em gái em còn thừa tới 1,0 điểm vì thí sinh khu vực 1 được ưu tiên tới 1,5 điểm so với học sinh KV3.

 

Cho em hỏi, em là thí sinh tự do. Năm nay, em thi ĐH Xây dựng và nộp hồ sơ tại trường. Giấy báo dự thi em được gửi về gia đình. Vậy, giấy báo điểm em sẽ được gửi về gia đình hay phải xuống tận trường lấy? ([email protected])

Em nộp hồ sơ ở trường thì em phải về trường lấy giấy báo điểm.


Em muốn hỏi về điểm xét tuyển NV2 mà các trường công bố là điểm thi đại học hay cao đẳng? Điểm thi cao đẳng của em cao hơn điểm thi đại học 5 điểm thì sử dụng điểm nào xét tuyển sẽ có khả năng đậu cao hơn ạ? Em thi đại học khối D1 được 10,5đ + ưu tiên 0,5đ muốn xét tuyển vào hệ cao đẳng ngành QTKD của Trường đại học Sài Gòn (điểm xét tuyển là 10đ, chỉ tiêu là 200) không biết có khả năng trúng tuyển không? ([email protected])

Xét tuyển NV2 hệ đại học thì phải là điểm thi đại học. Còn các trường xét tuyển NV2 hệ cao đẳng thì được xét tuyển cả điểm thi đại học và điểm thi cao đẳng.

Điểm thi cao đẳng của em, em chỉ được xét tuyển ở hệ cao đẳng.

Em nên thường xuyên cập nhật mức nhận hồ sơ NV2 của trường hàng ngày công bố trên trang web để biết khả năng đỗ của mình cao hay không, nếu cảm thấy nhiều thí sinh nộp hồ sơ mức điểm cao hơn của em thì em rút ra nộp vào trường khác. Bởi nhà trường sẽ lấy điểm chuẩn từ cao xuống thấp cho hết chỉ tiêu.

 

 

Em em năm nay thi ĐH Kinh tế Quốc dân được 20,5 điểm (đã cộng 1 điểm khu vực), em em xét nguyện vọng 2 xuống trường CĐ Ngoại thương Hà Nội. Như vậy, khả năng đỗ của em em có cao không? Và cho em hỏi, năm 2010 Trường cao đẳng Ngoại thương lấy điểm chuẩn chính thức vào trường là bao nhiêu với cả 2 khối A và khối D? ([email protected])


Năm 2011, ĐH Ngoại thương xét tuyển NV2 hệ cao đẳng 100 chỉ tiêu với 2 ngành Quản trị kinh doanh và chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Mức điểm nhận hồ sơ đối với học sinh khu vực 3, khối A từ 18 điểm trở lên, khối D từ 17 điểm trở lên (môn ngoại ngữ tính hệ số 1). Mức điểm của em em khả năng đỗ rất lớn. Tuy nhiên, em cần thường xuyên theo dõi cập nhật tình hình nhận hồ sơ của trường hàng ngày trên trang web của trường để biết xem khả năng đỗ của mình như thế nào bởi vì nhà trường xét điểm từ cao xuống thấp.


 

 

tuyen sinh 2011, xet tuyen, nguyen vong 2, nguyen vong 3, dai hoc

 

 

 

Em thi ĐH khối A được 16 điểm và cộng 0.5 ưu tiên KV2. Liệu em có khả năng đậu NV2 vào ngành Kế toán của Trường ĐH Tôn Đức Thắng được không? Và với 16.5 em có thể nộp NV2 ngành kế toán vào các trường nào khác? ([email protected])

Trường ĐH Tôn Đức Thắng xét tuyển 1.200 chỉ tiêu nguyện vọng 2 cho 23 ngành bậc đại học điểm đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 từ mức điểm chuẩn nguyện vọng 1 trở lên (điểm chuẩn NV1 là 16). Để biết tình hình đỗ của mình như thế nào, em nên thường xuyên cập nhật tình hình nhận hồ sơ của trường để biết thông tin xem khả năng mình có đỗ hay không. Mức điểm của em có thể xét tuyển ở một số trường ĐH Dân lập thì khả năng đỗ rất lớn. Em nên suy nghĩ tính toán kỹ để lựa chọn.

 

Em thi được 14 điểm (chưa cộng điểm khu vực), em ở khu vực 2 nông thôn. Điểm chuẩn của ngành là 15,5 điểm. Vậy em có khả năng đỗ không? [email protected]

Em vẫn thiếu nửa điểm thì thí sinh khu vực 2 nông thôn được ưu tiên cộng 1 điểm.

 

Kỳ thi tuyển sinh CĐ vừa qua em được 12 điểm khối A (không đậu NV1) nếu cộng cả điểm khu vực nữa thì em được 13,5đ. Vậy cho em hỏi, nếu em làm NV2 vào trường CĐ Công nghiệp Việt - Hung khoa Công nghệ kỹ thuật xây dựng thì em có khả năng đỗ NV2 không? ([email protected])

Hệ Cao đẳng trường ĐH Công nghiệp Việt - Hung xét tuyển NV2 bằng điểm sàn của Bộ GD-ĐT là 10 điểm. Do vậy, khả năng đỗ của em rất lớn. Chúc em may mắn.

 

Năm nay em dự thi cả ĐH và Cao đẳng. Nếu như không em trúng tuyển vào trường ĐH mà trúng tuyển vào trường Cao đẳng nhưng sau khi nộp hồ sơ nhập học vào Cao đẳng thì em lại trúng tuyển NV2 của một trường ĐH khác mà em đăng kí trước đó. Vậy liệu em có được phép rút hồ sơ ở trường Cao đẳng để nhập học trường ĐH mà em trúng tuyển NV2 hay không? ([email protected])

Em lưu ý, Đại học chỉ xét tuyển NV2 với thí sinh dự thi đại học. Thí sinh dự thi đại học nếu không trúng tuyển NV1 sẽ được xét tuyển vào đại học hoặc trường cao đẳng khác. Thí sinh dự thi cao đẳng chỉ được xét tuyển ở hệ cao đẳng.

Năm nay, thí sinh được nộp - rút hồ sơ nhiều lần nên em được rút ở trường CĐ để nộp hồ sơ xét tuyển ở trường ĐH khác vì điểm thi của em là điểm thi của đại học.

 


Nếu đậu đại học nhưng em phát hiện mình không yêu thích ngành đã đăng ký, em muốn chuyển qua ngành khác cùng khối và cùng trường có được không? Nếu được cách thức làm hồ sơ như thế nào? ([email protected])

Em lên phòng đào tạo của trường để hỏi có được chuyển hay không? Nếu được chuyển thì nhà trường sẽ hướng dẫn thủ tục cho em.

 

 

Có phải thí sinh đậu NV1 không được tham gia nộp đơn NV2, NV3 không? Em có đủ điểm vào trường mà không đủ điểm vào ngành mình đăng ký. Trong trường hợp này em có thể tham gia nộp hồ sơ cho NV2, NV3 không? ([email protected])

Đúng, nếu em đậu NV1 thì không được tham gia xét tuyển NV2, NV3. Trường hợp của em đã trúng NV1 rồi nên trường sẽ không cấp phiếu số 2 để xem xét tuyển trường khác.

 

 

Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tuyển sinh nguyện vọng 2, điểm chuẩn NV2

Đăng ký nhận điểm chuẩn nguyện vọng 2 qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Nguồn Lao Động )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đỗ nguyện vọng 1 có được tham gia xét tuyển các nguyện vọng còn lại ?, tuyen sinh 2011, xet tuyen, nguyen vong 2, nguyen vong 3, dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 15 bình luận)

Khả năng trúng tuyển
Cháu tôi thi khối D1, trường ĐH Luật Tp.HCM đạt 19 điểm (đã công ưu tiên KV2 là 0,5 điểm). Với số điểm này liệu có khả năng trúng tuyển không?
()()
TRẢ LỜI GIÚP EM
Em là thí sinh tự do năm nay nguyện vọng vào trường đại học mở hà nội khoa công nghệ thông tin,nhưng do trương không tổ chứ thi nên em thi nhờ ở trường đại học kiến trúc hà nội và được 17đ,EM
()()
NV 2
em rớt NV1 với số điểm là 17d khối b thì em có thể nộp vào NV2 ở trường nào ở tp hcm thì được?
()()
đậu Nv1 có được xét đăng kí Nv2 không?
em thi khối D1 được 18,5 kể cả điểm ưu tiên Kv1. em thi nhờ ở đại học Công Nghiệp Tphcm, đăng kí thẳng Nv1 vào trường dân lập văn lang, em thấy điểm này có thể được 1 số trường công lập khác ít tốn kém hơn,em có được lấy điểm này đăng kí vào các trường khác không?
()()
xét nguyện vọng 2
em đăng kí thi vào ngành cao đẳng công nghệ thông tin của đại học khoa học tự nhiên hồ chí minh, em được 13đ,giờ em không muốn học cao đẳng thì em có thể xin vào đại học được không? giả sử điểm sàn đh là13đ
()()
xin rút phiếu điểm
thưa thầy cô, nếu e đã đỗ trường ĐH nguyện vọng 1 thì e có được rút phiếu điểm ra chuyển sang nguyện vọng 2 của trường khác hay không???????
để rút được phiếu điểm thì e cần làm gì??????
Hoặc có cách nào để e rút được phiếu điểm của e ra ???????
()()
xet nguyen vong 2
em duoc 18 diem da cong diem uu tien truong dai hoc kinh te thanh pho ho chi minh vay em muon xet nguyen vong 2 truong dai hoc kinh te quoc dan co duoc khong?
()()
nv1/nv2
em thi dai hoc nhung nv1 e lai xet thang xuong cao dang.h e thay diem cua e co the dau vao truong dh.the e co duoc rut ho so de nap vao truong dh k?
()()
nguyen vong1 nguyen vong 2
cho e hoi e nop ho so thi dai hoc nhung nv1 em xet 6thang xuong cao dang thi diem cua em co cao hon diem chuan cua truong dat ra khong
()()
Cho em hỏi
Em đậu vào trường cao đẳng này,nhưng giờ em muốn học trường khác,dzị em có thể rút hồ sơ để đem qua nộp ở trường khác được không???
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017