Điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển của trường này từ 15-24 điểm tuỳ theo ngành. Trong đó, ngành có điểm sàn cao nhất là công nghệ kỹ thuật điện, điện tử với 24 điểm. So với điểm sàn dự kiến chung trước đây, điểm sàn chính thức đều tăng ở các chương trình đào tạo.

Tra cứu điểm chuẩn đại học, cao đẳng 2019

Điểm chuẩn đánh giá năng lực Đại học Bách khoa TP.HCM năm 2019

thi thpt 2019

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019

Sáng nay 18.7, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM chính thức công bố điểm sàn (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào) đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm nay ở các ngành cụ thể. So với điểm sàn dự kiến chung trước đây, điểm sàn chính thức đều tăng ở các chương trình đào tạo.

Theo đó, điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển của trường này từ 15-24 điểm tuỳ theo ngành. Trong đó, ngành có điểm sàn cao nhất là công nghệ kỹ thuật điện, điện tử với 24 điểm.

Kế đến là 2 ngành cùng từ 21 điểm gồm: công nghệ kỹ thuật điện tử, viễn thông và công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá. Tất cả các ngành này đều thuộc chương trình đại trà.

15 điểm là mức sàn chỉ dành cho các ngành thuộc chương trình liên kết quốc tế.

Điểm sàn từng ngành như bảng sau:

Image

Image

Image

Image

Trước đó, trường này đã công bố điểm sàn xét tuyển dự kiến là 18 (với chương trình đại trà) và 17 (chương trình chất lượng cao).

Theo Thanh niên