Đề thi đại học môn toán năm 2013 không quá khó

Đề thi đại học môn toán năm 2013 không quá khó: Đề thi cũng được các thí sinh dự thi vào ĐH Xây dựng đánh giá là "vừa sức". Theo Trần Văn Bằng (Nam Định), đề có cấu trúc như mọi năm, gồm 9 câu, trong đó một câu khó.

ĐÁP ÁN ĐỀ THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN KHỐI A NĂM 2013

>> Nhận xét về đề thi đại học môn Toán khối A năm 2013

>>  Thí sinh căng thẳng, phụ huynh lo âu

>>  Đề thi & đáp án đề thi đại học môn Toán khối A năm 2013

>>  Đề toán không khó đạt điểm 5

>>  ĐH-CĐ 2013: Nhiều thí sinh không ngán đề toán

>>  Phần giá trị nhỏ nhất làm khó thí sinh

>>  Thí sinh bất ngờ vì đề toán lạ về xác xuất

Đề Toán không quá khó

Sáng 4/7, đề thi Toán được đánh giá là tương đương năm trước, thậm chí có em cho rằng dễ hơn, nên hết 2/3 thời gian rất nhiều sĩ tử đã rời phòng thi.

Tại hội đồng thi THPT Yên Hòa, Hà Nội, nhiều thí sinh ra khỏi trường thi khi vừa hết 2/3 thời gian. Trương Thị Ngọc (Vĩnh Phúc) dự thi Sư phạm tin, ĐH Sư phạm Hà Nội, cho biết đề thi năm nay không khó nên em làm được hết bài. Câu khó nhất là phần bất đẳng thức.

Đề thi cũng được các thí sinh dự thi vào ĐH Xây dựng đánh giá là "vừa sức".  Theo Trần Văn Bằng (Nam Định), đề có cấu trúc như mọi năm, gồm 9 câu, trong đó một câu khó. "Em hơi bất ngờ vì có phần xác suất trong đề thi. Em làm tốt khoảng 70%", Bằng cho biết.

ĐH Bách khoa Hà Nội sáng nay có gần 64% thí sinh đến dự thi. Sĩ tử ở trường này khá cẩn thận khi hết 2/3 thời gian chỉ lác đác vài em ra khỏi phòng. Trần Tuyết Nhung (Hà Nội) nhận xét đề Toán không khó, em làm được hết các câu nhưng không chắc chắn.

KOR-4974-1372911637_500x0.jpg
Thí sinh làm bài thi môn Toán sáng 4/7. Ảnh: Hoàng Hà.

Tại Đà Nẵng, hết 2/3 thời gian, thí sinh ở hầu hết hội đồng ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, THPT Trần Phú… đã rời phòng thi với nét mặt vui vẻ. Gặp lại con sau hơn 2 tiếng chờ đợi, có người trách: “Sao không xem kỹ lại bài thi, ra sớm nhỡ có sai sót gì thì sao?”.

Nhận xét về đề thi môn Toán, thí sinh Ngô Huỳnh Bảo Duy (Đà Nẵng), dự thi ngành Kỹ thuật xây dựng cầu đường (ĐH Bách khoa Đà Nẵng), cho biết đề dễ hơn năm ngoái, kiến thức tập trung vào lớp 12. Ở phần riêng, đề mới mang tính phân loại. “Hầu hết bạn cùng phòng thi với em hoàn thành bài khá sớm. Em làm được khoảng 70 đến 80%”, Duy nói.

Hoàn thành bài trong 2/3 thời gian, thí sinh Đỗ Văn Bình (Quảng Ngãi) thi tại Hội đồng ĐH Bách khoa tự tin cho biết: “Môn Toán là sở trường của em, em chắc chắn phải được từ 6 điểm trở lên. Đề dễ, sẽ nhiều bạn làm được nên em không thể chủ quan trong hai môn thi còn lại”.

Chiều 4/7, thí sinh sẽ thi trắc nghiệm môn Lý, thời gian 90 phút.

Tiếp tục cập nhật...


Theo Vnexpress.net

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề thi đại học môn toán năm 2013 không quá khó, đề thi đại học môn toán, đáp án đề thi đại học môn toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017