Dễ dàng chinh phục kỳ thi TOEIC cùng EL

Hệ thống Anh Ngữ EL là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. HCM với kinh nghiệm đào tạo hàng chục ngàn học viên mỗi năm.

>> Dễ dàng chinh phục kỳ thi Toeic cùng EL

Nhiều bạn đang có mục tiêu chinh phục kỳ thi TOEIC để lấy bằng tốt nghiệp, xin việc hay đi du học, định cư,… nhưng còn băn khoăn không biết làm sao chọn được nơi học Anh ngữ uy tín, chất lượng, thời gian học và mức phí hợp lý. Nếu không chọn đúng, quyết định đúng thì không chỉ tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức mà có thể vẫn không đạt được kết quả như ý muốn.


Hệ thống Anh Ngữ EL là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. HCM với kinh nghiệm đào tạo hàng chục ngàn học viên mỗi năm.


Với đội ngũ giảng viên nước ngoài và Việt Nam giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Anh ngữ EL luôn tâm niệm rằng học viên cần những khóa học thú vị và thực chất để có thể ứng dụng tự tin trong môi trường thực tế từ đó nắm bắt được nhiều cơ hội cho chính bản thân mình!


Các khóa học TOEIC được thiết kế công phu và đầy tâm huyết đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của học viên.

 

 

Tại các lớp học của EL, học viên luôn cảm thấy thoải mái và hào hứng học tập vì các bạn được học trong một không gian với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo chuẩn Quốc tế như hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy lạnh,… Hơn nữa, các bạn cũng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhân viên của nhà trường về mọi thắc mắc khi tham gia khóa học. Ngoài ra, Anh ngữ EL luôn đưa ra mức học phí hợp lý với chính sách đóng từng khóa, dễ dàng để các bạn sinh viên lựa chọn và điều chỉnh chi phí học tập.

 

Học một cách khác biệt và hiệu quả

Tại EL, học viên không phải lo lắng về phương pháp học và luyện thi vì các Giảng viên sẽ hướng dẫn từng đường đi nước bước, cung cấp phương pháp học tập hiện đại và các chương trình hoàn chỉnh để đạt hiệu quả cao nhất trong việc học TOEIC. Các Giảng viên chính là niềm tự hào của EL khi đã vượt qua quy trình tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Ưu điểm nổi bật của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại EL là khả năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy tiên tiến, luôn tạo môi trường và điều kiện để học viên thực hành giao tiếp, làm cho buổi học trở nên hấp dẫn với mục đích đảm bảo lượng kiến thức mà học viên tiếp thu được cao nhất.

 

Học viên luôn là trung tâm

Trong các giờ học tại EL, các Giảng viên luôn khuyên khích học viên chủ động trong việc học tiếng Anh. Các Giảng viên sẽ hướng dẫn các chiến thuật làm bài hiệu quả để học viên chủ động thử sức với giáo trình cập nhật nhất.


Bạn Khắc Trung, một học viên TOEIC của EL cho biết: “Điều đầu tiên mà mình ấn tượng với giảng viên đó là thầy rất dễ gần, vui tính, không những vậy, những bài học thầy giảng còn rất hiệu quả, mình cảm thấy nhớ rất sâu lượng kiến thức mình tiếp thu khi học tại EL”.


Không chỉ rèn luyện kỹ năng thi cử, học viên còn được nâng cao khả năng tiếng Anh thật sự với các bài học có nội dung thú vị, những đề tài sát thực tế trong thương mại nhằm tạo ra sự say mê và hứng thú lâu dài đối với tiếng Anh.

 

 

Cuối cùng, sau một thời gian nỗ lực hết mình tiến đến mục tiêu với sự theo sát, động viên và hướng dẫn tâm huyết từ các Giảng viên chuyên nghiệp của nhà trường, học viên sẽ trở nên tự tin để vượt qua kỳ thi và dễ dàng đạt được chứng chỉ TOEIC với số điểm mong muốn!

 

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hệ thống Anh ngữ EL:

www.el.edu.vn

  • 201 Đường D2, Quận Bình Thạnh, ĐT : 08 - 35121865, 35106032;
  • 215 Đường Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, ĐT : 08 – 38991622;
  • 263 – 265 Đường 3/2, Quận 10, ĐT : 08 - 38345085, 39273115.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dễ dàng chinh phục kỳ thi TOEIC cùng EL, Dễ dàng chinh phục kỳ thi TOEIC cùng EL, EL Language, anh ngữ EL, trung tâm anh ngữ EL, thi toiec cùng EL, EL luyện thi Toiec

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017