Dạy thêm học thêm sẽ bị cấm tạm thời ở Quảng Ngãi

Trong khi chờ đợi UBND tỉnh ban hành quyết định về dạy thêm, học thêm mới Sở GD-ĐT Quảng Nam yêu cầu các tổ chức, cá nhân dạy thêm ngoài nhà trường... tạm dừng việc dạy thêm học thêm kể từ ngày 1/11/2012 cho đến khi có quy định mới.

 

Tin liên quan:

>> Dạy thêm theo kiểu "Ép buộc tự nguyện"

>> Dạy và học thêm sẽ khó kiểm soát

>> Lớp học thêm dành cho sinh viên

Tạm ngừng việc dạy thêm, học thêm

Ngày 31/10, Văn phòng Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam cho biết, Giám đốc Sở - ông Nguyễn Tấn Thắng - vừa có văn bản tạm dừng việc dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh.

 

day them, hoc them, tuyen sinh, quang nam, thong tin tuyen sinh, giao duc, bao giao duc, dan tri

 

Dạy thêm, học thêm sẽ bị cấm tạm thời ở Quảng Ngãi

 

Theo đó, lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Nam yêu cầu Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thành phố; Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông (THPT); Giám đốc các trung tâm GDTX, GDTX-HN; các tổ chức, cá nhân dạy thêm ngoài nhà trường thực hiện nghiêm chỉ đạo.

Sở GD-ĐT Quảng Nam cho biết, trong thời gian qua Sở cùng các phòng GD-ĐT huyện, thành phố đã tiến hành cấp phép dạy thêm, học thêm cho các tổ chức, cá nhân có đơn xin cấp phép, có đủ điều kiện theo quy định, trong và ngoài nhà trường.

Đến nay, tất cả giấy phép dạy thêm, học thêm đã hết hạn; hiện tại Sở GD-ĐT đang xây dựng dự thảo về tổ chức, quản lý dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam xin ý kiến các ngành, các địa phương, và nội bộ ngành GD-ĐT để trình UBND tỉnh phê duyệt, cụ thể hóa Thông tư số 17/2012/TT-BGD-ĐT quy định về dạy thêm, học thêm.

Trong khi chờ đợi UBND tỉnh ban hành quyết định về dạy thêm, học thêm mới thay thế quyết định số 47/2008/QĐ-UBND, Sở GD-ĐT Quảng Nam yêu cầu các tổ chức, cá nhân dạy thêm ngoài nhà trường, các ông, bà Trưởng phòng GD-ĐT, Hiệu trưởng các trường THPT và Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc thông báo ngay cho cán bộ, giáo viên thuộc đơn vị mình tạm dừng việc dạy thêm học thêm kể từ ngày 1/11/2012 cho đến khi có quy định mới.

 

Xem thêm: Quảng Ngãi nói không với dạy thêm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dạy thêm học thêm sẽ bị cấm tạm thời ở Quảng Ngãi, day them, hoc them, tuyen sinh, quang nam, thong tin tuyen sinh, giao duc, bao giao duc, dan tri

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017