Dấu ấn bằng lăng trên xứ sở sương mù

Đúng như tôn chỉ hoạt động của mình, những người con đất Việt, những thành viên trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết của Vietint luôn đồng hành cùng các bạn để tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn tỏa sáng trí tuệ Việt tại xứ sở sương mù.

Sự kiện: DU học, thông tin du học

Sáng thứ 7 tuần trước, cùng với tiết trời không quá oi bức trong chuỗi ngày nắng nóng gay gắt giữa hè – đúng là thời tiết cũng chiều lòng người, Vietint chúng tôi tổ chức buổi họp mặt “UK Ơi,  Tôi Đã Sẵn Sàng - 2011” thường niên giành cho các bạn sinh viên sắp du học Anh quốc trước ngày lên đường nhập học (Pre - Departure) tại hồ bờ hồ Trúc Bạch.
 
Buổi sáng ngày hôm ấy, nhà hàng Happy House như sáng bừng lên bởi vẻ mặt rạng rỡ của các bạn sinh viên sắp du học Anh quốc, xen lẫn là màu xanh Vietint.
  
 

Sau chút e dè của lần gặp gỡ đầu tiên
  
 
Trò chơi Networking...
  
 
 
... đã giúp các gắn kết và hiểu rõ nhau nhiều hơn. Các bạn đã tìm ra được điểm chung để tạo thành từng nhóm với những điểm tương đồng. Đây là kỹ năng các bạn sẽ sử dụng nhiều trong thời gian sống và học tập tại nước Anh
  
 
Các showgames liên quan đến mọi khía cạnh học tập, sinh hoạt, vui chơi… trên nước Anh đã được các bạn sinh viên đón tiếp một cách nồng nhiệt. Đội nào cũng tỏ rõ khả năng hiểu biết của mình. Đội nào cũng muốn dành chiến thắng
 
Ai sẽ được những phần quà này đây?

 

Quà cũng thích thật đấy, nhưng không thể quan trọng bằng những nụ cười - điều mà chúng tôi mong đợi nhất - vẫn luôn thường trên gương mặt các bạn trong suốt buổi giao lưu
 
 
 
 
Hàng năm, Vietint chúng tôi không chỉ tự hào bởi đã góp công sức và trí lực trong việc giúp các bạn học sinh, sinh viên dành những suất học bổng danh giá và giá trị nhất mà chúng tôi còn luôn luôn tự hào bởi những kiến thức cập nhật, những buổi giao lưu đã gắn kết các bạn sinh viên xích lại gần nhau hơn.

Đúng như tôn chỉ hoạt động của mình, những người con đất Việt, những thành viên trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết của Vietint luôn đồng hành cùng các bạn để tạo điều kiện tốt nhất giúp các bạn tỏa sáng trí tuệ Việt tại xứ sở sương mù. Một lần nữa Vietint cám ơn các bạn đã đặt chọn niềm tin vào chúng tôi. Vietint chúc các bạn sẵn sàng hành trang, lên đường may mắn để chinh phục những đỉnh cao mới tại Anh quốc và ghi dấu ấn mình - Dấu Ấn Bằng Lăng tại Xứ Sở Sương Mù.
 
 
 
Một lời nhắn gửi tới những bạn muốn đi du học Anh tháng 9/2011 và tháng 1/2012, Vietint có rất nhiều chương trình tuyển sinh và học bổng từ các trường ĐH và Cao Đẳng hàng đầu tại Anh, nếu bạn có khát khao được du học tại dây, hãy liên hệ ngay với Vietint để được hưởng những dịch vụ tốt nhất chu đáo nhất từ mạng lưới các cựu sinh viên trên toàn nước Anh và các trường đối tác hàng đầu của chúng tôi.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn Vietin)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dấu ấn bằng lăng trên xứ sở sương mù, du hoc, du hoc tai cho, dai hoc quoc te, thong tin du hoc, du hoc anh, thong tin du hoc anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017