Danh sách chi tiết 13 đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia

Ngày 31-3, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT công bố đề thi minh họa, kèm theo đáp án 8 môn của kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 tại trang thông tin điện tử http://moet.gov.vn.

Lưu ý, các đề thi này sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức của kỳ thi, nhưng qua đó, học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi.

Nội dung các đề thi đều nằm trong chương trình THPT, chủ yếu ở lớp 12, đặt ra yêu cầu ở hai mức độ cơ bản và nâng cao, tương tự đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014. Trong đó, tỷ lệ điểm dành cho mức độ cơ bản chiếm khoảng 60% tổng số điểm và cho mức độ nâng cao chiếm khoảng 40% tổng số điểm.

Về hình thức, đề thi môn ngữ văn có hai phần: phần đọc hiểu và phần làm văn, trong đó, tỷ lệ điểm dành cho phần đọc hiểu chiếm khoảng 30% tổng số điểm. Đề thi các môn ngoại ngữ có hai phần: Phần viết và phần trắc nghiệm, trong đó tỷ lệ điểm dành cho phần viết chiếm khoảng 20% tổng số điểm.

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Danh sách chi tiết 13 đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017