Đại học Victoria, Australia tuyển sinh

Tọa lạc tại thành phố Melbourne, thủ phủ bang Victoria, trường có môi trường học năng động, hiện đại và là một trong năm đại học tại Australia giảng dạy cả chương trình TAFE, đại học và sau đại học.

Đại học Victoria có 47.000 sinh viên, trong đó hơn 11.800 là du học sinh quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau. Trường có 3 khu học xá hiện đại ngay trung tâm thành phố Melbourne và 4 cơ sở khác cách trung tâm Melbourne khoảng 10 km. Hệ thống khóa học đa dạng với hơn 350 khóa học gồm: tiếng Anh, chứng chỉ, cao đẳng, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Chương trình thực tập tại trường và tại các doanh nghiệp giúp trang bị kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận. Trường có khóa luyện Anh ngữ tại trung tâm Anh ngữ của trường.

Ngoài ra, trường có các dịch vụ cho sinh viên gồm: Hướng dẫn nơi ở và bố trí nhà ở, đón tiếp tại sân bay cho sinh viên quốc tế, tuyển dụng và trợ giúp nghề nghiệp; Các cơ sở tiện ích cho sinh viên: thư viện, phòng máy tính, nơi cầu nguyện, giữ trẻ, các câu lạc bộ đoàn thể và các hoạt động xã hội; Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ tiếng Anh, tài chính và các yêu cầu khác của sinh viên; Các trung tâm thể thao và giải trí.
 
Chương trình đào tạo nổi bật: kế toán và tài chính, ngân hàng, kinh doanh/thương mại, kỹ thuật, khoa học sức khỏe, nhà hàng, khách sạn, công nghệ thông tin, thương mại quốc tế, luật, quản trị, y tá, khoa học, du lịch, vận tải và giao nhận.

Học sinh nên mang theo bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển tại chỗ.

Mọi chi tiết và tư vấn chương trình học, vui lòng liên hệ:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Victoria, Australia tuyển sinh, dai hoc quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017