Đại học Umass Darthmouth, Mỹ

(Trường quốc tế) Thành lập từ năm 1895 và là bộ phận của “Hệ thống Đại học Massachusetts” nổi tiếng, trường có 9.000 sinh viên đang theo học với 88 loại bằng cấp và hơn 100 câu lạc bộ lẫn các tố chức của sinh viên.
Sự kiện: Trường quốc tế

Navitas tại Đại học Massachusett Dartmouth – UMas Dartmouth, có diện tích hơn 280 hecta, tọa lạc tại thành phố Dartmouth thuộc tiểu bang Massachusett, cách Boston khoảng 1 giờ đi xe. Trường cung cấp các khóa học liên thông đại học với 3 kỳ nhập học trong năm (tháng 8, 1, 5) nhằm giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong việc đăng ký; sau khi hoàn tất chương trình Stage II theo quy định, sinh viên sẽ được đảm bảo đầu vào cho năm 2 đại học.


Sinh viên của Navitas UMass Dartmouth được hưởng các cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học bao gồm các thư viện, các phòng lab, các tiện nghi về vui chơi giải trí, ký túc xá cũng như các dịch vụ chữa bệnh và nghề nghiệp.

Đôi nét về UMass Dartmouth
Thành lập từ năm 1895 và là bộ phận của “Hệ thống Đại học Massachusetts” nổi tiếng, trường có 9.000 sinh viên đang theo học với 88 loại bằng cấp và hơn 100 câu lạc bộ lẫn các tố chức của sinh viên. Trường không chỉ đầu tư 20 triệu USD vào công trình nghiên cứu mà khoa kinh doanh Charlton College of Business còn được quốc tế công nhận bởi sự lựa chọn có chất lượng cao của  tổ chức AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).

UMass Dartmouth gần đây đã được lựa chọn như là một trường Luật mới, đứng đầu trong các trường đại học công thuộc Khối thịnh vượn chung Massachusetts.

US News và World Report quyết định xếp UMass Dartmouth đứng đầu danh sách các trường đại học đào tạo thạc sĩ ở khu vực New England.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
UPP Stage II với các ngành:
Engineering:
Bioengineering, Civil Engineering, Computer Engineering, Computer Science, Electrical Engineering, Mechanical Engineering, Manufacturing, Computer Science, Software engineering, Physics, Materials science
Business:
Accounting, Finance, Human Resources Management, Management Information Systems, Marketing, Operations Management
Visual and Performing Arts:
Art Education, Art History, Artisanry, Ceramics, Jewelry/metals, Textile design/fiber arts, Music, Painting/2D Studies, Sculpture/3D Studies, Visual Design, Digital media, Graphic design, Illustration, Photography
Liberal Arts:
Crime and Justice Studies, Economics, English, French, History, Liberal Arts, Philosophy, Political Science, Portuguese, Pre-law program, Psychology, Sociology, Anthropology, Spanish, Women’s Studies
Science:
Biology, Marine biology, Pre-medical/Pre-health/Pre-vet, Chemistry, General chemistry, Biochemistry, Mathematics, General mathematics, Computational mathematics, Medical Laboratory Science, Biotechnology, Clinical laboratory science, Cytotechnology

KỲ NHẬP HỌC: Tháng 1, 5, 8

YÊU CẦU ĐẦU VÀO
1. Điều kiện về học thuật: Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 6.5 trở lên.
2. Điều kiện về tiếng Anh: IELTS 5.0 (không có điểm phụ dưới 4.5) hoặc TOEFL iBT 61

HỌC PHÍ VÀ CÁC PHÍ KHÁC*:

- Học phí: US$20,061/ 3 kỳ
- Phí khác:

  Thời gian Phí
Ký túc xá# 1 năm US$8,795
19 bữa ăn 1 kỳ US$1,619
Bảo hiểm

(bắt buộc)

1 năm US$1,999

#Phòng đôi.
*Chi phí có thể thay đổi mà không báo trước.

HỌC BỔNG 15% – 50%.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Umass Darthmouth, Mỹ, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc my

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017