Đại học quốc gia Hà Nội quyết định xây dựng đề án thí điểm đào tạo chương trình cử nhân đặc biệt cho các bạn có năng khiếu thể thao. Chương trình sẽ được xây dựng theo thời gian hoạt động và thi đấu thể thao của từng vận động viên.

Danh sách các trường cao đẳng xét tuyển bổ sung năm 2018

Đâu là lý do khiến nhiều trường dù đã tuyển bổ sung vẫn không đủ chỉ tiêu?

Đại học Quốc gia Hà Nội chiều 29/08 cho biết đã quyết định xây dựng đề án thí điểm đào tạo chương trình cử nhân đặc biệt cho các đối tượng có năng khiếu thể thao.

Dự kiến chương trình này sẽ thiết kế theo hướng lịch học xây dựng theo thời gian hoạt động và thi đấu thể thao của từng vận động viên. Lớp học có thể tổ chức cho nhóm hoặc 1 thầy 1 trò. Chương trình đào tạo có dùng phương thức đào tạo trực tuyến cho một số môn học. Việc tuyển sinh đầu vào cũng sẽ áp dụng phương thức xét tuyển đặc biệt.

Đại học quốc gia Hà Nội tạo cơ hội cho các bạn có năng khiếu thể thao theo đuổi đam mê

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị được giao nhiệm vụ xây dựng đề án. Chương trình đầu tiên có thể là ngành quản trị kinh doanh.

Đại học Quốc gia Hà Nội cho hay đề án này xuất phát từ tình hình thực tế là nhiều bạn trẻ có năng khiếu thể thao, nhưng không dám đi theo nghiệp thể thao chuyên nghiệp vì lo ngại về nghề nghiệp và công việc sau khi kết thúc sự nghiệp thể thao ngắn ngủi.

Nhà trường sẽ kêu gọi tài trợ xã hội cho chương trình đặc biệt này. Chương trình dự kiến bắt đầu triển khai vào năm 2019 và đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các tài năng thể thao, góp phần phát triển đội ngũ vận động viên thể thao chuyên nghiệp của đất nước.

Theo 24 Giờ - Kênh Tuyển Sinh

Đai học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương xét tuyển bổ sung năm 2018

Cao đẳng Y dược Hà Nội tuyển sinh “chui” tại TPHCM