Đại học Oklahoma

(Đại học quốc tế) Trường được xếp hạng nhất bình quân đầu người giữa các trường đại học công trong tuyển sinh National Merit Scholar và giữa các top ten trong tốt nghiệp của Rhodes Scholars.

Sự kiện: đại học quốc tế

Đại học Oklahoma là một trường đại học nghiên cứu công lập nam nữ học chung tại thành phố Norman, bang Oklahoma, Hoa Kỳ. Đây là trường đại học lớn nhất bang Oklahoma. Được thành lập vào năm 1890, nó tồn tại ở Lãnh thổ Oklahoma gần Lãnh thổ Indian gần 17 năm trước khi hai đơn vị này trở thành tiểu bangOklahoma.

 

Tính đến năm 2007, trường đại học có 29.931 sinh viên theo học, phần lớn học ở khuôn viên chính tại thành phố Norman. Trường có gần 3.000 giảng viên, trường cung cấp 152 chương trình cử nhân, 160 chương trình thạc sĩ, 75 chương trình tiến sĩ, và 20 chuyên ngành ở cấp độ chuyên nghiệp đầu tiênDavid Boren, một cựu Thượng nghị sĩ và thống đốc bang Oklahoma, đã giữ chức Chủ tịch của Đại học Oklahoma từ năm 1994.

 Oklahom university, hoc bong du hoc my, thong tin du hoc my, tuyen sinh du hoc my, thu tuc du hoc my, kinh nghiem du hoc my, dai hoc quoc te

Trường được xếp hạng nhất bình quân đầu người giữa các trường đại học công trong tuyển sinh National Merit Scholar và giữa các top ten trong tốt nghiệp của Rhodes Scholars .Tạp chí PC và Princeton Review. Đánh giá nó một trong những "20 Most Wired Colleges" trong năm 2009 và 2008, còn Carnegie Foundation xếp hạng trường này là một đại học nghiên cứu với "hoạt động nghiên cứu rất cao."Nằm trong khuôn viên trường Norman của nó là hai bảo tàng nổi bật, Bảo tàng các Bảo tàng Nghệ thuật Fred Jones Jr., chuyên về các tác phẩm chủ nghĩa ấn tượng Pháp và người Mỹ bản xứ và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Sam Noble Oklahoma chuyên về lịch sử tự nhiên Oklahoma.


Khẩu hiệu Civi et reipublicae (Latin)
Thành lập 1890
Loại hình công lập
Space-grant
Tài trợ 968,4 triệu $968.4 million[1]
Hiệu trưởng David L. Boren
Hiệu phó Nancy L. Mergler
OU Board of Regents Tom Clark, Chairman
Giảng viên 2,937[2][3]
Sinh viên 30.303[4]
Đại học 20,892
Cao học 9,411
Địa điểm Norman, Oklahoma, Hoa Kỳ
Địa chỉ 660 Parrington Oval, Norman, OK, 73019
Điện thoại +1 405 325 0311
Khuôn viên Ngoại ô
3.000 mẫu Anh (12,1 km2) bao gồm công viên nghiên cứu phía bắc
Màu Crimson & Cream[5]            
Biệt hiệu Sooners
Linh vật Boomer and Sooner
Thành viên Big 12 Conference
Trang chủ OU.edu

 

Theo: wikipedia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Oklahoma, Oklahom university, hoc bong du hoc my, thong tin du hoc my, tuyen sinh du hoc my, thu tuc du hoc my, kinh nghiem du hoc my, dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017