Đại học Newcastle, Anh quốc

(Trường quốc tế) Đại học Newcastle là một tổ chức tiến bộ năng động, công nhận thành tích nghiên cứu, giảng dạy đổi mới và tiếp cận với giáo dục đại học cho các nhóm thiệt thòi. danh tiếng của chúng tôi như là một cơ sở giáo dục cao hơn của sự phân biệt đ
Sự kiện: Trường quốc tế

Được thành lập năm 1834, tiền thân là trường Đại học Y và phẫu thuật chỉnh hình, đến nay trường Đại học Newcastle đã trở thành một trong những trường hàng đầu Anh quốc . Với hơn 18,000 sinh viên đang theo học (trong đó có 3.300 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới), trường Đại học Newcastle là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh.


Trường cung cấp hơn 200 khoá học đại học và hơn 190 chương trình sau đại học về các lĩnh vực khoa học, xã hội, nghệ thuật, kinh doanh, luật, kỹ thuật, y học, Newcastle sẽ mang lại cho bạn nền tảng vững chắc cho công tác nghiên cứu sau này.

Đại học Newcastle là một tổ chức tiến bộ năng động, công nhận thành tích nghiên cứu, giảng dạy đổi mới và tiếp cận với giáo dục đại học cho các nhóm thiệt thòi. danh tiếng của chúng tôi như là một cơ sở giáo dục cao hơn của sự phân biệt được xây dựng trên những thành tựu của nhiều thành viên của cộng đồng của Trường.

Từ năm 2000, GradSchool đã được cung cấp cho sinh viên sau đại học khắp nước Úc và quốc tế, truy cập thuận tiện cho một phạm vi toàn diện của Đại học Newcastle trực tuyến chương trình cấp bằng sau đại học và các khóa học. GradSchool là trường đại học số 1 của Úc cho nghiên cứu học tập trực tuyến sau đại học.

Đầy đủ các khóa học sau đại học của chúng tôi trực tuyến - mà đại diện cho mỗi giảng viên tại Đại học - cung cấp cho bạn sự tự do để học khi nào và nơi bạn muốn, cho phép bạn đạt được mục tiêu cá nhân của bạn và tạm ứng sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn trong khi tung hứng một cách sống bận rộn.

Chúng tôi nhận thấy thời gian của bạn là tốt hơn dành cho nghiên cứu hơn tải về và in ấn, vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn với tất cả các tài liệu học cần thiết bạn sẽ cần phải ở dạng bản in. hỗ trợ viên của chúng tôi thảo luận trong khóa học dẫn đầu lớp học ảo, cho phép tất cả học sinh đóng góp bất cứ khi nào họ có sẵn.

Du học Úc - Đại học Newcastle gần đây nổi bật:
- Một báo cáo mạnh mẽ tích cực từ trường Đại học Úc Cơ quan Chất lượng công nhận trường Đại học như là một tổ chức sôi động và được quản lý tốt với các sinh viên và nhân viên nhiệt tình
- Trồng nhu cầu học tập tại Đại học với một ghi danh kỷ lục trong năm 2008 của 30.340 sinh viên

- Thừa nhận cho chúng tôi học tập nhân viên với bảy Trích dẫn cho đóng góp xuất sắc cho sinh viên học tập từ các học Úc và Giảng dạy Hội đồng, ba giải thưởng Chất lượng giảng dạy từ tiểu bang New South Wales, tám học bổng nghiên cứu được tài trợ từ bên ngoài và bổ nhiệm thêm một Laureate Giáo sư.
- Tiếp tục nghiên cứu thành công với kinh phí gần $ 25.000.000 trong dự án mới tài trợ từ Hội đồng nghiên cứu Australia và y tế quốc gia và Hội đồng Nghiên cứu Y học.

- Expa nded làm việc dựa trên cơ hội học tập cho sinh viên của chúng tôi, bao gồm cả việc gửi 40 Cử nhân Truyền thông cho học sinh kinh nghiệm làm việc tại Olympic Bắc Kinh 2008 và Paralympic.
- Greater hợp tác và cam kết với cộng đồng của chúng tôi thông qua một loạt các bài giảng công cộng, hội nghị và các dự án dựa vào cộng đồng đặc biệt liên quan đến bản địa và các vấn đề môi trường.

- Thành lập Ban Đại học về môi trường bền vững và confirmat ion của Đại học như là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục cao hơn trong phát triển bền vững.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Newcastle, Anh quốc, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc anh quoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017