Đại học Kinh te Quốc dân dành tặng 30 suất học bổng

(Tuyển sinh) trường còn có những suất học bổng “Smart Choice” (không giới hạn số lượng) trị giá 20 triệu đồng cho các thí sinh trúng tuyển vào chương trình Cử nhân Quốc tế (International Bachelor Degree at National Economics University – [email protected]).

Sự kiện: Tuyển sinh, đại học, học bổng

Đại học Kinh tế Quốc dân dành 30 suất học bổng trị giá từ 40 đến 135 triệu đồng cho các thí sinh đạt điểm thi đại học khối A hoặc D từ 23 trở lên khi dự tuyển vào khóa 7 (năm 2011) chương trình Cử nhân Quốc tế.


Trong đó, 20 suất sẽ dành cho các thí sinh xuất sắc dự tuyển vào ngành Kinh tế (chuyên ngành tiền tệ - ngân hàng – tài chính), 10 suất dành cho các thí sinh dự tuyển vào ngành Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, trường còn có những suất học bổng “Smart Choice” (không giới hạn số lượng) trị giá 20 triệu đồng cho các thí sinh trúng tuyển vào chương trình Cử nhân Quốc tế (International Bachelor Degree at National Economics University – [email protected]) nhưng trước đó đã trúng tuyển đại học nguyện vọng 1 với điểm thi khối A hoặc D từ 21 điểm trở lên.


Sinh viên IBD@NEU ngày tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Sinh viên [email protected] ngày tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

 

Sau 6 khóa, chương trình [email protected] đã trao nhiều học bổng cho các thí sinh đạt điểm thi đại học cao hoặc có điểm tuyển sinh vào chương trình xuất sắc. Năm 2005, Nguyễn Thị Thu Trang (điểm 10 văn trong kỳ thi đại học, cũng là thủ khoa Đại học Tổng hợp Huế) đã giành học bổng “Top Recruit” trị giá 160 triệu đồng – toàn bộ học phí cho 3 năm học đầu tiên.


Chương trình Cử nhân quốc tế do ĐH Kinh tế Quốc dân quản lý và thực hiện theo chuẩn quốc tế. Sinh viên có thể lựa chọn học 4 năm tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp ra nước ngoài vào năm cuối. Hoàn thành chương trình, bạn sẽ được ĐH Sunderland cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh hoặc West of England cấp bằng Cử nhân Kinh tế (chuyên ngành tiền tệ - ngân hàng – tài chính), tùy theo ngành đăng ký. Đã có hai khóa tốt nghiệp.

Tham gia chương trình, hằng năm, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng khuyến khích học tập và tham gia hoạt động. Sinh viên đã nhận học bổng đầu vào, nếu có thành tích học tập hoặc tham gia hoạt động ngoại khóa tốt cũng có cơ hội nhận được các học bổng này. Chính sách học bổng được thiết kế để mọi sinh viên đạt kết quả học tập trong top 20% đều có cơ hội đăng ký và xét trao học bổng.


Để nhận được những suất học bổng nói trên, thí sinh đăng ký dự tuyển vào chương trình [email protected] Thí sinh tất cả các khối đều có thể tham gia dự tuyển. Hạn chót nộp hồ sơ của chương trình là ngày 14/8.

Các buổi giới thiệu thông tin của chương trình:

Tại Hà Nội: 8h30 ngày 31/7 tại Nhà Văn hóa, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Tại Hải Phòng: 9h ngày 7/8 tại Trung tâm Giáo dục Quốc tế TEG, 51 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Liên hệ: ThS. Lê Thị Hương Lan, Viện Đào tạo Quốc tế, Phòng 304, tầng 3, Nhà 6, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - ĐT: (04) 8696967- Email: [email protected] hoặc tại đây.

 

Điểm sàn, điểm sàn đại hoc, điểm sần 2011, điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học.

Đăng ký nhận điểm chuẩn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Giaoduc.net.vn)

 

Tin cập nhật về điểm chuẩn đại học các trường phía Bắc:

 

Tin cập nhật về điểm chuẩn đại học các trường phía Nam:


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Kinh te Quốc dân dành tặng 30 suất học bổng, dai hoc, kinh te quoc dan, hoc bong, dai hoc, cao dang,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017