Được thành lập vào năm 1970 tại Townsville, trường đại học James Cook (JCU) là trường đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường công lập hàng đầu ở Úc. Hiện trường có khoảng 14.600 sinh viên, trong đó có khoảng 6.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. JCU có 170 ngành học đại học và 120 ngành học sau đại học với rất nhiều các lĩnh vực khác nhau. Sau gần 50 năm thành lập, trường đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc:

  • Thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu của thế giới theo bảng xếp hạng đánh giá của đại học Shanghai Jiao Tong (2011)
  • Top 5 các trường đại học hàng đầu thế giới nghiên cứu về nhiệt đới, các lĩnh vựa nghiên cứu xuất sắc của trường là: sinh thái, môi trường, khoa học về thực vật và động vật, sinh vật học, nghiên cứu và du lịch dải san hô ngầm
  • Được đánh giá 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên và kinh nghiệm giáo dục (theo The Good Universities  Guide 2011)
  • JCU là một trong số 17 trường đại học của Úc nằm trong số 400 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2008
  • Là trường đầu tiên đào tạo giáo sư về du lịch tại Úc (được công nhận bởi tổ chức du lịch thế giới) và nằm trong top 12 các trường đại học giảng dạy ngành du lịch trên thế giới đặc biệt là ngành du lịch sinh thái

Đại học James Cook tại Singapore

JCU Singapore là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore và được biết đến như học viện giáo dục cao của Úc tại Singapore. Ngoài các sinh viên bản địa, JCU Singapore còn thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Maldives, Malaysia, Myanmar, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc, Indonesia, và Philipines.

Đại học James Cook: Nền giáo dục Úc trong lòng đất nước Singapore

JCU Singapore được nhiều sinh viên bản địa và quốc tế lựa chọn như vậy bởi:

Chất lượng: Tất cả các khóa học và giáo trình giảng dạy tại JCU Singapore đều đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng giống như sinh viên học tại  JCU Australia và có thể chuyển tiếp sang JCU Úc sau một năm học. Ngoài danh tiếng và uy tín thừa hưởng từ JCU, JCU Singapore cũng dần tạo nên các uy tín cho riêng mình nhằm thu hút nhiều sinh viên hơn:

-  Là một trong các trường đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust của Hội đồng giáo dục CPE trực thuộc Bộ Giáo dục Singapore.

-  Được bình chọn vào Top 10 các trường giáo dục tư được yêu thích và tốt nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Surveys

-  Là một trong những trường nằm trong danh sách được cấp chứng nhận EPEC bởi Bộ Nhân lực Singapore (Employment Pass Eligibility Certificate), do vậy sinh viên có thể xin cấp thẻ Social Visit Pass để ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore.

Chương trình đào tạo: Các chương trình đào tạo tại JCU Singapore đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng sinh viên: dự bị đại học, đại học, thạc sỹ và tiến sỹ và cả chương trình Tiếng Anh dành cho các bạn chưa đủ điều kiện học chuyên ngành. Sinh viên JCU Singapore có thể chuyển tiếp sang JCU Úc sau 1 năm học đầu tiên. Sinh viễn cũng có cơ hội trải nghiệm 1 đến 2 học kỳ tại Australia với mức học phí như tại Singapore. Khác với JCU Úc, chương trình học tại Singapore được rút ngắn do không có thời gian nghỉ hè. Sinh viên có thể lấy bằng cử nhân chỉ trong 2 năm (3 kỳ một năm) do đó tiết kiệm được một năm chi phí ăn ở. Đặc biệt, sinh viên theo học chuyên ngành cử nhân kinh tế được học hai chuyên ngành cùng một lúc (bằng kép) mà không phải trả thêm học phí. Sinh viên theo học thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp hoặc thạc sĩ CNTT có thể học thêm 4 môn để lấy bằng kép thạc sĩ

Cơ sở vật chất: JCU Singapore gần nhà ga và các bến xe buýt, rất thuận tiện cho sinh viên khi đi bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng.  Trường có hệ thống phòng học, phòng nghiên cứu được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu OHP, màn hình và hệ thống internet không dây rất thuận tiện cho sinh viên sử dụng máy tính xách tay. Thư viện của trường có hàng ngàn đầu sách, tài liệu nghiên cứu và khoảng 13,000 đầu sách điện tử được cập nhật thường xuyên nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh việc hưởng các tiện nghi tốt về cơ sở vật chất  sinh viên còn được nhận Ipad miễn phí khi đăng ký học và được sử dụng thư viện quốc gia Singapore miễn phí một năm. JCU Singapore cũng thường xuyên tổ chức các buổi hướng nghiệp, câu lạc bộ sinh viên và các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao các kỹ năng công việc và phát triển toàn diện trong cuộc sống.

Đại học James Cook: Nền giáo dục Úc trong lòng đất nước Singapore

Nối tiếp các sự kiện Tư vấn Du học Singapore 2015, Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook, Singapore kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Tuần lễ thông tin Du học Singapore “ĐH James Cook – Sự lựa chọn hàng đầu tại Singapore”.

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự tuần lễ này sẽ được giới thiệu thông tin đầy đủ về trường qua hình ảnh, tài liệu do nhà trường cung cấp.

Đặc biệt, các bạn sinh viên dự định nhập học năm 2015 sẽ được tham dự chương trình nhận quà tặng I-Pad, hỗ trợ phí xét hồ sơ 250 SGD, dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí của trường và được nhận quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ Quỹ khuyến học VIP Study Overseas.

Tuần lễ cung cấp thông tin du học Đại học James Cook Singapore được tổ chức tại:

Văn phòng Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Thời gian: từ 9:00 sáng đến 16:00 hàng ngày

Từ ngày 16 đến 20/03/2015

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo địa chỉ:

Công ty Tư vấn Du học VIP

Hotline: 098 678 1890. Email: [email protected][email protected]

Website:  http://duhocvip.com & http://mangduhocsingapore.com/

Hoặc đăng ký theo mẫu tại đây

Các bạn sv ở xa có thể liên hệ qua điện thoại 098.678.1890

Tại JCU Singapore, nhiều học viên đã thừa nhận đây là nơi khởi đầu cho tương lai tươi sáng của họ.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP - Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng tuyển sinh của ĐH James Cook Singapore

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2014, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học, học bổng du học bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Singapore, bạn hãy truy cập trang: http://mangduhocsingapore.comhttp://duhocvip.com .

Nguồn: Du hoc VIP