Đại học Huế thông báo gia hạn thời hạn nộp hồ sơ học bổng Lotus

Học bổng dành cho sinh viên đại học (6 – 10 tháng); dành cho học viên cao học (từ 6 – 22 tháng); nghiên cứu sinh Tiến sĩ (từ 6 – 36 tháng); nghiên cứu sau Tiến sĩ (6 – 10 tháng); dành cho cán bộ hành chính và đào tạo (giới hạn một tháng).

GIÁO DỤC | HỌC BỔNG | TƯ VẤN DU HỌC | DU HỌC

Gia hạn thời gian nộp hồ sơ học bổng Lotus III

ĐH Huế thông báo gia hạn thời gian nộp hồ sơ học bổng Lotus giai đoạn ba (Lotus III) đến hết ngày 15-2-2013.

Học bổng dành cho sinh viên đại học (6 – 10 tháng); dành cho học viên cao học (từ 6 – 22 tháng); nghiên cứu sinh Tiến sĩ (từ 6 – 36 tháng); nghiên cứu sau Tiến sĩ (6 – 10 tháng); dành cho cán bộ hành chính và đào tạo (giới hạn một tháng).

Các ngành cụ thể được ưu tiên cấp học bổng: Khoa học Nông nghiệp; Kiến trúc, Quy hoạch Vùng và Đô thị; Kinh doanh và Khoa học Quản lý; Giáo dục, Sư phạm; Kỹ thuật, Công nghệ; Địa lý, địa chất học; Luật; Y khoa; Khoa học tự nhiên; Khoa học xã hội.

Tuy nhiên, ứng viên những ngành khác vẫn có thể nộp đơn xin học bổng.

Học bổng Lotus III - do Cộng đồng Châu Âu hợp tác giữa các tổ chức giáo dục đại học (HEI) ở châu Âu và châu Á trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, tài trợ.

Đại học Huế là đối tác chính của Dự án và Đại học Ghent, Bỉ là đơn vị điều phối chính.

Chương trình dành cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh Tiến sĩ và Sau Tiến sĩ, nhân viên hành chính và đào tạo.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Huế thông báo gia hạn thời hạn nộp hồ sơ học bổng Lotus, học bổng Lotus, thông tin học bổng Lotus, thời hạn nộp hồ sơ học bổng học bổng Lotus, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Học bổng
anh/chị có thể cho em biết thêm về chi tiết và yêu câu của học bổng là gì không?
Cám ơn anh chị nhiều
()()
vấn đề nộp hồ sơ
cho em hỏi, em là học sinh trừơng đại học khác em có thể tham gia nộp hồ sơ được không ạ. và nộp hồ sơ gồm có những gì, nộp qua bưu điện hay qua mạng.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017