Đại học Flinders, Australia

(Trường quốc tế) Phương pháp giảng dạy mới của trường ngoài việc duy trì việc trao đổi bài trực tiếp học sinh với giáo viên, nhiều khoá học của trường còn sử dụng các công nghệ mới hỗ trợ và cung cấp thêm cách thức tiếp thu bài giảng.
Sự kiện: Trường Quốc Tế

Flinders là trường Đại học hiện đại toàn diện. Tại trường, sinh viên sẽ được sống và học tập trong một môi trường hấp dẫn và thăng tiến. Trường luôn nỗ lực hết mình để cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục tốt nhất. Và mục tiêu đó của trường đã thành công, các khoá học và sinh viên của trường đều được xếp thứ hạng cao.


Trường cung cấp nhiều khoá học đáp ứng được sự lựa chọn đa dạng của sinh viên. Các khoá học được thiết kế phù hợp với những yêu cầu của thế giới ngày càng thay đổi với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tiếp trợ giúp sinh viên trong các vấn đề. Phương pháp giảng dạy mới của trường ngoài việc duy trì việc trao đổi bài trực tiếp học sinh với giáo viên, nhiều khoá học của trường còn sử dụng các công nghệ mới hỗ trợ và cung cấp thêm cách thức tiếp thu bài giảng.

Trường nằm tại một vị trí đẹp và an toàn, cách trung tâm thành phố Adelaide 20 phút về phía Nam, có các tuyến xe bus đi lại rất tiện lợi. Tại khuôn viên của trường Flinders, sinh viên sẽ được sống trong một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ từ của hàng, bưu điện, ngân hàng, hiệu thuốc, trung tâm lữ hành, phòng nghe nhạc, trung tâm thể thao…

Các chương trình học của trường:
I. Chương trình Đại học:
- Các ngành đào tạo: Nghệ thuật; Quản lý và Tài chính Kinh tế; Máy tính; Nghiên cứu quốc tế; Nghiên cứu pháp luật và luật; Giáo dục; Khoa học sức khoẻ; Tâm lý học; Kỹ thuật; Môi trường; Khoa học nhân văn; Khoa học xã hội; Chính trị; Khoa học.
- Học phí: A$ 15.593 – 18.604
- Yêu cầu: IELTS 6.0/TOEFL 550

II. Chương trình sau Đại học:
Yêu cầu chung: IELTS 6.0/ TOEFL 550

Văn bằng 2:   
+ Thời gian học từ 1.5 – 4 năm (tuỳ ngành học)
+ Học phí: A$16.913 – 20.295/năm

Chứng chỉ sau đại học:   
+ Chuyên ngành Khoa học xã hội và sức khoẻ
+ Thời gian học 0.5 năm
+ Học phí: A$7.893/khoá
- Bằng sau Đại học:    + Thời gian học 1 năm
+ Học phí: A$15.785 – 19.168/năm

Thạc sĩ:
Thời gian học 1-2 năm (tuỳ ngành)
+ Các ngành Khoa học xã hội: A$16.913 -20.295
+ Các ngành Khoa học Tự nhiên: A$18.040 – 20.295/năm

Nhà ở:
Flinder là trường Đại học duy nhất ở Nam Úc có chỗ ở cho sinh viên ngay trong khuôn viên của trường, tại thành phố Adelaide. Sinh viên sẽ có 2 sự lựa chọn:
- Ở University Hall: Tại đây sinh viên sẽ được phục vụ ăn uống 15 bữa/tuần; được sử dụng các dụng cụ nấu ăn để tự chuẩn bị các bữa ăn thêm và cuối tuần. Chi phí A$200/tuần, gồm cả tiền ăn, điện, nước.
- Ở Deirdre Jordan Village: Tại đây sinh viên sẽ phải tự lo ăn uống, nhưng sẽ được sử dụng miễn phí trang thiết bị và dụng cụ của trường. Chi phí A$ 116 – 130/tuần.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế Úc qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Flinders, Australia, cao dang quoc te, hoc vien quoc te, dai hoc quoc te, pho thong quoc te, thu tuc du hoc uc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017