Đại học EDHEC: Trường đào tạo thạc sĩ ngành tài chính tại Pháp

Đại học EDHEC : Tìm hiểu trường dai hoc EDHEC ( Ecole De Hautes Etudes Commerciales du Nord), một trong những trường đào tạo thạc sĩ ngành tài chính có uy tín tại Pháp

Sự kiện: DU HỌC PHÁP - DU HOC PHAP - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Được thành lập năm 1906, với hơn 100 năm lịch sử, EDHEC (Ecole De Hautes Etudes Commerciales du Nord) được quốc tế công nhận là trung tâm đào tạo xuất sắc ngành Quản lý tài sản và Nghiên cứu đầu tư thay thế và là một trong năm trường kinh doanh hàng đầu ở Pháp. Danh tiếng của trường được xây dựng từ các yếu tố:

+ Đội ngũ giảng viên chất lượng cao (146 giáo sư và các nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới).  Các giáo sư của trường được coi là những chuyên gia quốc tế trong các lĩnh vực Quản lý tài sản, Chứng khoán, Thu nhập cố định, Đầu tư thay thế và Quản lý rủi ro và là cố vấn cho các tổ chức tài chính, các nhà đầu tư.

+ Mối quan hệ với các chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy mà nhà trường đã dày công xây dựng ngay từ khi mới thành lập.

+ Mục tiêu đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại

Với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia quốc tế, EDHEC đã mở rộng cơ sở của mình ra nhiều nơi; hiện tại trường có 5 cơ sở: Lille, Nice, Paris, London và Singapore. Trong năm 2009 EDHEC đã đào tạo ra gần 400 giám đốc điều hành cao cấp và các nhà lãnh đạo cho 29 quốc gia khắp năm châu.

 

Đại học EDHEC: Trường đào tạo thạc sĩ ngành tài chính tại Pháp

Hình minh hoạ, chủ đề: Đại học EDHEC: Trường đào tạo thạc sĩ ngành tài chính tại Pháp

 

EDHEC tại Nice

Nice là một thành phố thanh bình với những bãi biển tuyệt vời đầy nắng ấm vùng Đông Nam nước Pháp, cách Monaco 20m và nước Ý chừng 30km. Từ một làng chài bé nhỏ với bề dày lịch sử 200 năm, Nice đã vươn mình trở thành thiên đường du lịch thịnh vượng luôn tấp nập các du khách, là thành phố lớn thứ 5 ở Pháp và là thủ phủ của vùng Alpes Maritimes. Song song với cuộc sống hiện đai, Nice vẫn giữ được những khu phố cổ quanh co, những bảo tàng cũ kỹ mang đậm nét Pháp. Nhưng điều đặc sắc nhất ở Nice có lẽ là lễ hội. Nice có rất nhiều lễ hội và ấn tượng nhất chính là lễ hội Carnival lộng lẫy diễn ra vào tháng 2 hàng năm. Nice còn là nơi diễn ra liên hoan phim quốc tế Cannes. Du học ở Nice là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống nơi đây.

EDHEC được xây dựng ở Nice năm 1991. Tới năm 2013, trường sẽ hoàn thành tòa nhà 7 tầng, cung cấp thêm 5000m2 không gian cho các hoạt động học tập, nghiên cứu và giải trí. Cơ sở vật chất của trường được tăng cường thêm phòng học viên thông thường, một nhà hàng, thư viện, khu thể thao và các cơ sở hiệp hội sinh viên và các phòng IT mới.


Chương trình học: Thạc sỹ khoa học ngành Tài chính.

Thạc sỹ khoa học ngành Tài chính là một trong 15 chương trình đào tạo cao học bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp của trường và là đối tác của viện CFA. Sinh viên được đào tạo, phát triển để có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực: Quản lý tài chính, Ngân hàng đầu tư và vốn chủ sở hữu tư nhân, Ngân hàng thương mại, Dịch vụ tài chính.

Sinh viên theo học Thạc sỹ khoa học ngành Tài chính ở EDHEC phải hoàn thành các mục dưới đây:

 • 10 khóa học cơ bản
 • 4 hội thảo chuyên ngành
 • 3-6 tháng thực tập
 • Luận án thạc sỹ.

Các ứng viên cần có:

 • Bằng cử nhân 4 năm hoặc lâu hơn.
 • Kết quả học tập tốt
 • Báo cáo điểm thi GMAT hoặc GRE
 • Báo cáo điểm TOEFL hoặc TOEIC hoặc IELTS.

Thông tin cơ bản về khóa học:

 • Thời gian: 1 năm (05/09/2012-31/05/2013)
 • Hình thức học: Toàn thời gian.
 • Học phí: 19.000 EUR.
 • Nơi học: Nice, Pháp.

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2012.

Chi phí nhà ở và sinh hoạt.

Chi phí cho nhà ở và sinh hoạt xấp xỉ khoảng 10.000€ mỗi năm. Sau khi chính thức được nhận vào trường, sinh viên sẽ được EDHEC hỗ trợ để tìm chỗ ở hoặc tại ký túc xá của trường hoặc ở các căn hộ tư nhân.

Hỗ trợ tài chính và học bổng.

EDHEC cấp các học bổng cho các ứng viên tùy theo hồ sơ, thành tích và tình hình tài chính của họ.

+ Học bổng xuất sắc trị giá 40% học phí sẽ được cấp cho các ứng viên xuất sắc, áp dụng trước ngày 31/03/2012.

+ Học bổng loại ưu trị giá giảm 30% học phí và học bổng cơ sở trị giá giảm 20% học phí áp dụng trước ngày 30/06/2012.

Các học bổng bên ngoài hoặc hỗ trợ tài chính cho các ứng viên được chấp nhận. Danh sách đầy đủ các học bổng này ở mỗi quốc gia có thể được tìm thấy trên trang web của trường: Học bổng của đại sứ quán Pháp, Hỗ trợ tài chính của từng nước,.v.v.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

HOT: Diem thi dai hoc - Diem thi dai hoc 2012 - diem thi - tuyen sinh

Trường quốc tế, trường đại học quốc tế, đại học quốc tế,

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học EDHEC: Trường đào tạo thạc sĩ ngành tài chính tại Pháp, Đại học EDHEC: Trường đào tạo thạc sĩ ngành tài chính tại Pháp, Đại học EDHEC, Ecole De Hautes Etudes Commerciales du Nord, truong dao tao tai chinh tai Phap

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017