Đại học Duke lãng mạn và cổ kính

(Trường đại học quốc tế) Ngoài lớp học, nghiên cứu, và thể thao, Duke cũng nổi tiếng về trường sở lớn và kiến trúc Gothic, nhất là Nhà thờ Duke. Rừng nằm trung quanh những phần trường sở giấu vị trí của đại học gần trung tâm Durham.

Sự kiệnL trường đại học quốc tế

Viện Đại học Duke là viện đại học nghiên cứu tư thục tại Durham, Bắc Carolina. Viện đại học này lấy tên Viện Đại học Duke chính thức vào năm 1924, nhưng hoạt động từ năm 1838. 

Bắt đầu từ thập niên 1970, ban điều hành Duke bắt đầu dự án dài hạn để mạnh lên danh tiếng của Duke trong và ngoàinước Mỹ. Trường cố gắng làm các khoa cộng tác với nhau, và trường cũng cho vào giáo sư và sinh viên của chủng tộc thiểu số.


Trong lần in năm 2007, tạp chí U.S. News & World Report xếp trường dạy sinh viên bậc đại học của viện đại học vào hạng 8 khắp nước (từ hạng 5 năm 2006), trong khi xếp các trường y khoa, luật pháp, và thương mại vào 11 hạng đầu khắp nước. Số lượng tiêu dùng về nghiên cứu tại Duke là một trong những số lượng cao nhất ở Mỹ, và Blue Devils là một trong những chương trình thể thao lớn nhất trong nước.

duke university, truong dai hoc quoc te, thu tuc du hoc my, truong dai hoc kinh te, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, kinh nghiem du hoc my, hoc bong du hoc my

Ngoài lớp học, nghiên cứu, và thể thao, Duke cũng nổi tiếng về trường sở lớn và kiến trúc Gothic, nhất là Nhà thờ Duke. Rừng nằm trung quanh những phần trường sở giấu vị trí của đại học gần trung tâm Durham. Diện tích 35 kilômét vuông (8.709 mẫu Anh) của Duke bao gồm ba trường sở chính tại Durham cũng như một phòng thí nghiệm hàng hải tại Beaufort, Bắc Carolina.

 

Các công trình xây dựng đã sửa sang Trường sở Đông theo phong cách George (của những sinh viên năm thứ nhất) và Trường sở Tây chính theo phong cách Gothic, cũng như Trung tâm Y khoa bên cạnh trong 5 năm nay. Có thêm công trình đang thực hiện tại cả ba trường sở, bao gồm việc sửa sang Trường sở Trung. Công trình này sẽ xong 20 tới 50 năm vào tương lai, nhưng giai đoạn đầu tiên sẽ xong vào mùa thu năm 2008 có chi phí ước lượng bằng 240 triệu đô la.

Theo: wikipedia

Du họcduhochọc bổnghọc bổng du họchọc bổng toàn phần, đại học kinh tế quốc tế, du học sinh, học đại học, trường học thân thiện.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Duke lãng mạn và cổ kính, duke university, truong dai hoc quoc te, thu tuc du hoc my, truong dai hoc kinh te, thong tin du hoc my, dieu kien du hoc my, kinh nghiem du hoc my, hoc bong du hoc my

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017