Đại học Công nghệ Sydney

(du học) Đại học công nghệ Sydney là trường đại học năng động nhất nước Úc. Được thành lập năm 1988, UTS nhanh chóng nổi tiếng trên thế giới về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy và hướng nghiệp và nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Sự kiện: Du học, du học Úc

Với số lượng lớn sinh viên đa văn hóa từ hơn 115 quốc gia, UTS có một đời sống sinh viên quốc tế. Trường có 2 cơ sở chính ở City và Kuring-gai. UTS là thành viên chính của mạng lưới công nghệ Australia, một hiệp hội có ảnh hưởng của 5 trường đại học hàng đầu nước Úc, nhà trường tích cực đào tạo thế hệ cử nhân có khả năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cao nhờ phương pháp chú trọng thực hành và thực tế.
1. Các ngành đào tạo của UTS:
- Kiến trúc (nhà/xây dựng/môi trường/quy hoạch…)
- Thiết kế (đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất, mốt)
- Truyền thông (đại chúng/đa phương tiện…)
- Xây dựng (dân dụng, cơ khí/công nghiệp…)
- Cơ khí (máy, điện tử…)
- Công nghệ thông tin (máy tính/phần cứng/phần mềm)
- Kinh tế (quản trị kinh doanh/kế toán/tài chính/thương mại/quốc tế/nhân lực/marketing…)
- Giáo dục (quản lý/đào tạo giáo viên)
- Luật.
2. Các khóa đào tạo tại Insearch - UTS: sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh hoặc vào thẳng đại học, có thể chọn học tai Insearch, cơ sở đào tạo của UTS, các khóa học:
- Tiếng Anh
- Dự bị đại học
- Cao đẳng liên thông lên năm thứ 2 đại học UTS (khóa học kéo dài từ 1,5 - 2 năm)
- Các ngành đào tạo: các chuyên ngành về kinh doanh, khoa học xã họi, khoa học tự nhiên, CNTT, truyền thông, thiết kế...
3. Cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp:
a. Làm thêm trong khi học:
- Tất cả các sinh viên đủ điều kiện đều được phép làm thên 20h/ tuần khi đang học và làm việc tòan thời trong kỳ nghỉ, lễ, tết. Nhiều sinh viên Việt Nam đã tận dụng cơ hội này để làm thêm trang trải cho việc học tập, hoặc lấy kinh nghiệm việc làm bổ sung cho CV xin việc làm dài hạn tại Australia sau này.
- Do vị trí trí cực kỳ thuận tiện: cách China Town 5’ đi bộ, cách Ga trung tâm thành phố 10’ đi bộ, các Operahouse và Darling Habour 20’ đi bộ..., sinh viên UTS dễ tìm việc làm ngay tại China Town hoặc các vùng lân cận.
b.Làm việc lâu dài tại Australia:
- Trước hết, theo chính sách mới, tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học/cao đẳng mà độ dài khóa học là 02 năm trở lên, được phép ở lại làm việc 2-3 năm tại Australia;
- Một số lĩnh vực tại Australia đang rất cần nhân lực có trình độ như: kế toán, tài chính, ngân hàng, du lịch - khách sạn, cơ khí, thiết kế, CNTT, dược tá, y tá, công tác xã hội... Sinh viên quan tâm, vui lòng tham khảo trang web của bộ di trú để xem thang điểm ngành nghề này: www.immi.gov.au
giới thiệu về trường UTS(kênh tuyển sinh)

Xem thêm:

Đại học Công nghệ quốc tế Sydney

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Công nghệ Sydney, Đại học Công nghệ Sydney, Trường đại học Công nghệ Sydney, du hoc, thu tuc du hoc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc uc, du hoc uc, truong quoc te, truong dai hoc quoc te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017