Đại học Charles Sturt

Charles Sturt University: Tìm hiểu thông tin về trường CSU, tại sao nên chọn học ở Charles Sturt University? văn bằng và chứng chỉ của Charles Sturt University, Mô hình giáo dục hiện đại

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Văn bằng uy tín – được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới

Văn bằng CSU của bạn sẽ được công nhận và coi trọng tại Úc và trên khắp thế giới. Đội ngũ chuyên gia tận tụy tham gia giảng dạy: Các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi những chuyên gia tận tụy có kinh nghiệm thực tế và trong ngành nghề phù hợp.

 

Đại học Charles Sturt University

Hình minh họa, chủ đề đại học quốc tế

Tiếp cận với mô hình học tập được hỗ trợ tích cực qua Internet

Quá trình học tập xuyên suốt khóa học của bạn được tăng cường hơn nữa nhờ ứng dụng công nghệ thông qua các chương trình học tập được hỗ trợ tích cực qua Internet của chúng tôi. Bạn sẽ có thể tương tác với giáo viên và những sinh viên khác thông qua một công cụ đào tạo trên nền trang mạng, một hình thức giúp bạn học tập nhanh hơn.

Các địa điểm tại trung tâm thành phố: Các Trung Tâm Học Tập CSU nằm ở những khu vực trung tâm thành phố của Melbourne và Sydney

Nhiều kỳ nhập học: Ba kỳ nhập học mỗi năm - Tháng 2, Tháng 7 và Tháng 11

 

Charles Sturt University

Sĩ số học sinh thấp

Bạn sẽ được hưởng ưu thế của những lớp học và cả lớp dạy kèm với sĩ số thấp của chúng tôi vì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm tới từng cá nhân từ đội ngũ nhân viên và giáo viên của chúng tôi

Các chương trình tiếng Anh và học chuyển tiếp lên các văn bằng CSU được giảng dạy tại cùng địa điểm học tập. Nếu bạn cần trang bị tiếng Anh, bạn có thể lựa chọn học tập tại Embassy ở cùng địa điểm với các Trung Tâm Học Tập CSU. Embassy là nhà cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh hàng đầu.

Nếu bạn là sinh viên trường Martin College, các chương trình Văn Bằng Diploma và Văn Bằng Diploma Cấp Cao của bạn có thể cho phép bạn chuyển tiếp lên chương trình Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin, Cử Nhân Kinh Doanh hoặc Cử Nhân Nghiên Cứu Kinh Doanh của CSU với thời gian học rút ngắn đáng kể.

Martin College là một lựa chọn thay thế hoàn hảo nếu bạn không thể nhập học trực tiếp vào các chương trình văn bằng của CSU.

Nộp đơn xin thị thực một lần cho toàn bộ chương trình học tập

Nếu bạn là một du học sinh, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một thư mời trọn gói cho tất cả các chương trình bạn muốn theo học. Nhờ đó, bạn có thể nộp đơn xin thị thực một lần cho toàn bộ thời gian học tập của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Những cơ hội tuyển dụng vượt trội

CSU là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các khóa học của chúng tôi được xây dựng kết hợp với đại diện của nhiều ngành nghề để bảo đảm các kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp đáp ứng các nhu cầu của ngành nghề.

Cân bằng giữa cuộc sống và học tập

Một chương trình học chính quy bao gồm kết hợp cả các bài giảng, lớp học dạy kèm và thời gian tự học có thể chiếm tổng cộng khoảng 35 giờ mỗi tuần - tương đương với một công việc toàn thời gian. Tại các Trung Tâm Học Tập CSU, phần lớn các lớp học sẽ nằm trong khung thời gian bốn tiếng đồng hồ cho phép bạn có sự cân bằng giữa học tập, làm việc và thời gian rảnh rỗi.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Charles Sturt, Charles Sturt University: dai hoc quoc te, hoc bong, hoi thao du hoc, Charles Sturt, dai hoc Charles Sturt, hoc bong Charles Sturt, Đại học Charles Sturt, học bổng Đại học Charles Sturt, hội thảo Đại học Charles Sturt, Đại học Charles Sturt tuyển sinh, tuyển sinh Đại học Charles Sturt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017