Đại học Anh Quốc: Ngày hội định hướng tuyển sinh 2012

Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam (BUV) được xây dựng và thành lập trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ phát triển giáo dục của hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Đại học Anh Quốc Việt Nam – British University Vietnam (BUV)  được xây dựng và thành lập trên cơ sở hợp tác và hỗ trợ phát triển giáo dục của hai chính phủ Việt Nam và Vương Quốc Anh. British University Vietnam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2009, là ngôi trường 100% Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam.

Trường nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Chính phủ hai nước trong đó có sự kiện nổi bật trong năm 2010 ra mắt Quỹ  “Học bổng Hoàng tử Andrew” với sự hiện diện của Hoàng tử Andrew. Hàng năm trường dành 4 suất học bổng toàn phần với trị giá trên 600.000.000VNĐ/suất nhằm tạo điều kiện hỗ trợ học sinh Việt Nam có thêm nhiều cơ hội học tập tại môi trường quốc tế và nhận bằng tốt nghiệp của các trường đại học danh tiếng từ Anh Quốc.

Thừa hưởng nền tảng giáo dục Anh hàng đầu thế giới, Đại học Anh Quốc VN (BUV) hiện đang là trường đại học duy nhất tại Việt Nam được phép thực hiện đào tạo các chương trình học chuẩn bằng tiếng Anh với 100% giảng viên nước ngoài và do chính Đại học London (University of London – UoL top 5 tại Anh) và Đại học Stafforshire cấp bằng.

Đại học Anh Quốc: Ngày hội định hướng tuyển sinh 2012

Sáng ngày 08/04/2012, Trường British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ tổ chức Ngày hội định hướng tuyển sinh Đại học BUV tại trụ sở 193 Bà Triệu, Hà Nội.

Ngày hội được tổ chức sôi động với nội dung tuyển sinh thiết thực và nhiều quà tặng bất ngờ dành cho các bạn học sinh THPT trước mùa thi đại học năm nay.

Theo kinh nghiệm từ các sinh viên khóa trước, ngày hội thông tin tại trường Đại học British University Vietnamchính là “cơ hội vàng” cho học sinh khối 12 THPT tham dự. Học sinh khối 12 sẽ được tự mình trải nghiệm trước môi trường đại học Anh Quốc tại British University Vietnam và được quyền đăng ký tham dự các lớp học thử theo phong cách Anh Quốc do chính các giảng viên Quốc tế tại BUV trực tiếp giảng dạy. Lớp học thử thu hút nhiều sinh viên nhất tại BUV được dự đoán là ngành Tài chính & Ngân hàng, chuyên ngành được Đại học London (UoL) cấp bằng và ngành Quản trị Kinh doanh; Quản trị Marketing cấp bằng Đại học Staffordshire, Anh Quốc.

 

British University Vietnam: dai hoc Anh Quoc

Đại học Anh Quốc: Ngày hội định hướng tuyển sinh 2012

 

Điểm nổi bật và dễ gây sốt của Ngày hội thông tin BUV năm nay chính là cơ hội đăng ký phỏng vấn 4 Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá trên 600.000.000VNĐ/suất giúp học sinh Việt Nam được hỗ trợ tài chính và học tập tại Đại học British University Vietnam (BUV).Ngày hội tại BUV còn mở ra cho các bạn học sinh, sinh viên diễn đàn trao đổi về “Nhu cầu nhân sự ngành Kinh tế trong nước và thế giới” dưới góc nhìn thẳng của Chuyên gia tư vấn tài chính cấp cao Bà Karen Silvestri, người đã từng có nhiều đóng góp quan trọng cho thành công của British Airways và Quỹ Đầu tư Barclays Capital (Vương Quốc Anh).

Nhiều hoạt động bên lề trong chương trình 08/04 - Định hướng tuyển sinh Đại học Anh Quốc sẽ diễn ra với mục tiêu tư vấn và định hướng ngành học đại học phù hợp với năng lực và tính cách của học sinh THPT Việt Nam. Điều này hết sức quan trọng và cần thiết bởi các bạn trẻ nhiều khi chọn ngành hoặc trường đại học chỉ hoàn toàn dựa trên cảm tính hoặc đơn giản là vì “cô bạn thân cùng chọn trường đó”.

Điểm mới trong ngày hội này là có một chương trình dành riêng cho các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi sắp thi đại học. Hiểu được nỗi lo lắng không chỉ của học sinh THPT mà còn của các bậc phụ huynh trước mùa tuyển sinh, ngày hội tại BUV còn có sự tham gia tư vấn của các đối tác chiến lược Ngân hàng HSBC với nội dung hỗ trợ dành riêng cho các bậc phụ huynh.

Diễn đàn “Chiến lược lập kế hoạch tài chính và giúp con học tập trong môi trường Quốc tế” với sự trợ giúp của các chuyên gia Ngân hàng toàn cầu HSBC là chủ đề đáp ứng theo nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo các bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi thi Đại học.

 

Những thủ tục và cách thức làm việc với ngân hàng để hỗ trợ vốn, đầu tư cho con du học trong nước, hoặc phương thức tiết kiệm hiệu quả giúp con học tập trong môi trường quốc tế chất lượng cao là chủ đề rất đáng để phụ huynh quan tâm và đăng ký tham dự Ngày hội Định hướng tuyển sinh tại BUV năm nay.

 

Chương trình sáng 08/04/2012 tại BUV không chỉ thiết thực, bổ ích mà còn hứa hẹn các hoạt động mang đậm phong cách sinh viên BUV. Tham gia ngày hội này, các bạn trẻ được hòa chung nhịp đập Olympic London 2012 với các môn thể thao E-Sport hay ngẫu hứng với các vũ điệu sôi động, thưởng thức vị phô mai Mr.Pizza ngon tuyệt và tha hồ “pose” ảnh trong “London thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”. Nhiều phần quà thú vị khác sẽ được “bật mí” vào Ngày hội tại BUV, sáng Chủ Nhật, ngày 08/04 (từ 8h - 12h).

Thông tin đăng ký xin mời liên hệ:

British University Vietnam - Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

193 Bà Triệu, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: (+84) 4 39 747 596 - (+84) 4 39 740 740 - (+84) 936 304 968
Email: [email protected]
Website: www.buv.edu.vn

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

(Theo:  British University Vietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Anh Quốc: Ngày hội định hướng tuyển sinh 2012, Dai hoc Anh Quoc: Ngay hoi dinh huong tuyen sinh 2012, Đại học Anh Quốc: Ngày hội định hướng tuyển sinh 2012, Dai hoc Anh Quoc, Dai hoc Anh Quoc tu van tuyen sinh, Dai hoc Anh Quoc tu van tuyen sinh 2012, British University Vietnam, truong British University Vietnam

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

vao hoc dai hoc anh quoc thi phai lam tnao?
e mun them thong tin de duoc vao hoc tai dai hoc anh quoc duoc khong a?e nam ngoai thi hc canh sat nhuk bj truot. nam nay e muon duuoc vao hoc tai dh anh quoc thi phai lam tnao? vj tjeng anh e hoc k tot cho lam'...
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017