Đại học Albany

Đại học tại Albany (UAlbany), nằm tại thủ phủ bang New York, là một cơ sở nghiên cứu công được quốc tế công nhận. UAlbany mang đến nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho hơn 17.000 sinh viên theo học trình độ sau đại học và đại học và chuẩn bị cho họ bước vào một thế giới đầy cơ hội.

Sự kiện HOT: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOC - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012

DIEM THI TOT NGHIEP - ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP - ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT - DIEM THI TOT NGHIEP 2012

Trường tổ chức 125 chuyên ngành chính và ngành phụ trình độ đại học và hơn 120 chương trình sau đại học. Nhiều chương trình trong số này được xếp hạng quốc gia, trong đó có tư pháp hình sự, công nghệ thông tin, hành chính công, phúc lợi xã hội và xã hội học. Trường Khoa học Nanoscale và Cơ khí của UAlbany đứng đầu thế giới. Trường Danh dự tại UAlbany là một cộng đồng các học giả đang phát triển nhằm cung cấp nhiều cơ hội cho các sinh viên mang động lực đặc biệt.

Nhóm sinh viên đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới và đội ngũ giảng viên với nền tảng kiến thức chuyên ngành và nghiên cứu làm tăng thêm trải nghiệm đa văn hóa của sinh viên. Có vô số cơ hội nghiên cứu sinh viên dành cho sinh viên quốc tế ở cả trình độ đại học và sau đại học.

Sự xuất sắc với giá trị tuyệt vời

Nền giáo dục ở UAlbany được nhiều nguồn độc lập công nhận. Giá trị tuyệt vời của trường thể hiện ở vô số cơ hội dành cho sinh viên với chi phí phải chăng.

Bản Tài chính Cá nhân của Kiplinger xếp Đại học tại Albany nằm trong nhóm các trường đại học đứng đầu quốc gia về sự xuất sắc trong học thuật và chi phí phải chăng.

Tạp chí Forbes xếp UAlbany nằm trong số 100 “Trường đại học công tốt nhất nước Mỹ” năm 2009.

Trường Khoa học Nanoscale và Cơ khí của trường đứng đầu thế giới.

Báo cáo Thời sự và Thế giới Mỹ xếp các chương trình sau đại học chuyên ngành tư pháp hình sự, công nghệ thông tin và hành chính công nằm trong số 10 chương trình tốt nhất quốc gia.

Vị trí chiến lược

Vị trí của trường ở thủ phủ bang New York cho phép sinh viên sở hữu cơ hội hiếm có để hòa nhập vào thế giới quanh họ và phục vụ lợi ích công cộng. Qua vô số các cơ hội để sinh viên thực tập và phục vụ công, sinh viên thu được kinh nghiệm, kiểm tra kỹ năng của mình, và chuẩn bị bắt đầu sự nghiệp xán lạn.

Tuyển sinh quốc tế trình độ đại học

Sinh viên đại học quốc tế tại Đại học tại Albany sẽ tham gia vào một cộng đồng sinh viên năng động đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn từ vô số chuyên ngành chính đầy thách thức và học tập cùng các giáo viên là những nhà lãnh đạo trong chuyên ngành của mình. Họ sẽ có cơ hội xây dựng một nền tảng vững mạnh cho cuộc đời mình với thành công và ý nghĩa.

Tuyển sinh quốc tế trình độ sau đại học

Đại học tại Albany chào đón sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, hàng năm có khoảng 1.000 sinh viên đại diện cho hơn 90 quốc gia đăng ký học. Tất cả sinh viên quốc tế đăng ký học sau đại học đều nộp đơn tuyển sinh qua Phòng Tuyển sinh Sau đại học.

Hướng dẫn tuyển sinh Chương trình sau đại học

Ứng viên quốc tế cần thực hiện các yêu cầu cơ bản cho tât cả các ứng viên vào mọi chương trình, có thể lấy những yêu cầu này từ đây - Thông tin cho ứng viên lấy bằng.

Tất cả đơn tuyển sinh chỉ được xử lý sau khi sinh viên nộp lệ phí không hoàn lại.

Các yêu cầu thêm đối với sinh viên quốc tế

Để được xét tuyển vào các chương trình sau đại học của UAlbany, sinh viên phải hoàn thành một chương trình đại học tương đương với một chương trình cử nhân của Mỹ trước khi đăng ký.

Sinh viên phải nộp bảng điểm bằng ngôn ngữ gốc kèm bản dịch sang tiếng Anh có công chứng. Cũng cần nộp các quyết định chính thức về việc cấp tất cả các văn bằng.

Để chứng minh khả năng thanh toán tất cả các chi phí của sinh viên quốc tế khi theo học tại UAlbany, sinh viên phải nộp Tờ khai Tài chính Sinh viên. Các tài liệu chứng minh khả năng tài chính (bản kê ngân hàng, xác minh tiền đặt cọc, v.v…) cũng cần được cung cấp. Sinh viên có thể nộp tờ khai tài chính sau khi hồ sơ của mình đã được xem xét, tuy nhiên nếu sinh viên được nhận vào học, các tài liệu nhập cảnh sẽ không được gửi đi cho đến khi sinh viên cung cấp đầy đủ các tài liệu chính thức chứng minh khả năng tài chính của mình.

 

Do trình độ tiếng Anh cần được chứng minh để đảm bảo thành công trong các chương trình sau đại học tại UAlbany, ứng viên cần có điểm thi TOEFL hoặc IELTS đối với những sinh viên mà tiếng Anh không phải là bản ngữ. (Không cần điểm TOEFL hoặc IELTS với những sinh viên trước đây đã đăng ký học ít nhất 2 học kỳ chính quy tại một trường cao đẳng Mỹ hoặc một cơ sở đào tạo nói tiếng Anh trừ phi họ đăng ký học chương trình TESOL).

Nếu đăng ký phụ cấp trợ giảng hoặc học bổng tại UAlbany, sinh viên phải hoàn thành và nộp Đơn xin Phụ cấp /Học bổng Trợ giảng Sau đại học.

Tất cả giấy tờ chính thức cần nộp về:
Phòng Tuyển sinh Sau đại học
UAB 121
1400 Đại lộ Washington
Albany, NY, 12222

Vị trí cơ sở

Cơ sở Uptown là cơ sở chính của trường nằm ở phía tây thành phố Albany. Cơ sở được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Edward Durrell Stone. Cơ sở là sự kết hợp kiến trúc hậu hiện đại với các trang thiết bị nghiên cứu tối tân nhất.

Nằm ở trung tâm của cơ sở là “Khu học tập” nổi tiếng bao gồm 13 tòa nhà 3 tầng cùng nằm dưới một mái vòm treo. Cơ sở cũng là nơi có Thư viện của trường, Trung tâm Nghệ thuật biểu diễn và Trung tâm Cơ sở. Nằm ở phía tây của cơ sở Uptown là khu liên hợp công nghệ nano Albany, nơi có Trường Khoa học Nanoscale và Cơ khí.

Cơ sở trung tâm

Cơ sở Trung tâm (Downtown) là nơi đặt trụ sở Trường Công việc và Chính sách công Rockefeller, Trường Tư pháp Hình sự và Trường Phúc lợi Xã hội. Đây cũng là nơi đặt một trong 3 thư viện của trường, Thư viện Sau đại học Thomas E. Dewey, đặt tại Ký túc xá Hawley.

Cơ sở phía Đông

Cơ sở phía Đông, nằm ở Đông Greenbush, là nơi có các phòng thí nghiệm công nghệ cao, tất cả mọi người đều được tiếp cận với các không gian và dịch vụ chung bao gồm sự hỗ trợ phòng thí nghiệm, các trang thiết bị hiện đại phục vụ hội nghị và các cuộc họp, và các cơ hội giải trí và ăn uống trong cơ sở.

Cơ sở công nghệ sinh học bao gồm khu liên hợp phòng thí nghiệm chính, Trung tâm Giáo dục Edward S. và Frances Gildea George, Trung tâm Nghiên cứu Ung thư và các tòa nhà nhỏ hơn khác.

Địa chỉ liên lạc

Phòng Tuyển sinh Đại học
Đại học tại Albany, Đại học Tiểu bang New York
University Hall 112
1400 Đại lộ Washington
Albany, NY 12222
ĐIỆN THOẠI: +1 518 442-5435
FAX +1 518 442 5383

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Albany, Đại học tại Albany, Albany State University, University At Albany

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017