Trường Mầm non tư thục Chú Ếch Con tại đường Lê Văn Đức (quận Hải Châu, Đà Nẵng) đột ngột đóng cửa mà BGH nhà trường không hề hay biết. Ngày 10/09, UBND TP Đà Nẵng có công văn yêu cầu các cấp cơ sở có giải pháp xử lý dứt điểm, đảm bảo quyền lợi cho giáo viên và học sinh.

Kiểm tra biên chế và bổ sung giáo viên ở các tỉnh vùng sâu, vùng khó khăn

TPHCM đề xuất miễn phí xe buýt cho học sinh

Từ ngày 21/08, Trường Mầm non tư thục Chú Ếch Con tại đường Lê Văn Đức đóng cửa đột ngột không có lý do gây ảnh hưởng đến quá trình học tập và giảng dạy của học sinh, giáo viên.

Theo báo cáo của UBND quận Hải Châu, đã có 156 trẻ trước đây học tại cơ sở Trường Mầm non Chú Ếch Con ở đường Lê Văn Đức hiện đang học tại các trường mầm non trên địa bàn quận Hải Châu và quận Cẩm Lệ, 4 trẻ chưa ra lớp. Về phía GV, đến nay có 16 GV đã chuyển công tác đến các trường trên địa bàn hai quận nêu trên và 5 GV chưa ra lớp.

Đà Nẵng yêu cần xử lý dứt điểm vụ trường mầm non bất ngờ đóng cửa

Bên cạnh việc yêu cầu điều tra, xử lý dứt điểm vấn đề này, chính quyền TP Đà Nẵng cũng yêu cầu tất cả các quận, huyện trên địa bàn rà soát, nghiên cứu các giải pháp quản lý trường mầm non để sắp tới không xảy ra các trường hợp tương tự.

Liên quan chuỗi trường Mầm non tư thục Chú Ếch Con tại Đà Nẵng, cơ sở trường tại đường Võ Chí Công (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) bị một nhóm người ném sơn, mắm tôm, bôi bẩn trường. Cơ sở trường tại đường Võ Chí Công đã được chủ đầu tư cũ là bà Lê Thị Sen chuyển nhượng cho chủ đầu tư khác.

Theo Dân trí - Kênh tuyển sinh

Học sinh chật vật "cõng" sách giáo khoa đến trường

Việt Nam xuất sắc đạt 4 huy chương trong kỳ Olympic Tin học Quốc tế 2018