Cuộc thi English Champion 2014 đã xác định được nhà vô địch

[English Champion 2014] Sáng 8/6, lễ tổng kết và vinh danh các Nhà vô địch cuộc thi English Champion 2014 khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Úc, Tp HCM

Giáo dục > Tiếng anh > Học tiếng anh > Tiếng anh căn bản

Trao giải cuộc thi English Champion 2014

Những thí sinh xuất sắc nhất khu vực TP.HCM đã được vinh danh tại buổi lễ trao giải cuộc thi English Champon 2014. Sáng 8/6, lễ tổng kết và vinh danh các Nhà vô địch cuộc thi English Champion 2014 khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Úc, Tp HCM. Đây là một sân chơi tiếng Anh lí thú và bổ ích, nhằm tìm kiếm và tạo điều kiện cho những em học sinh từ lớp 4 đến lớp 8 phát triển tài năng tiếng Anh do Trung ương Hội khuyến học Việt Nam phối hợp với Học viện Anh ngữ Equest tổ chức.

Trong mùa thi thứ 2, cuộc thi đã thu hút hơn 15 nghìn em học sinh đến từ 63 trường tiểu học và THCS tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM tham gia. Tại Tp.HCM, vượt qua 7000 thí sinh tham dự, năm gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho các khối lớp đã được vinh danh tại buổi lễ tổng kết. Ngoài phần thưởng là tiền mặt, các thí sinh đạt giải còn nhận được giấy khen, kỉ niệm chương, quà tặng và các học bổng có giá trị từ Công ty cổ phần thuật học Equest. Tổng giá trị giải thưởng toàn cuộc thi lên tới 6,2 tỉ đồng.

Tại lễ tổng kết, trường Tiểu học và THCS Tây Úc vinh dự là đơn vị tham gia cuộc thi có nhiều thí sinh xuất sắc nhất, trong đó có ba thí sinh đạt giải nhất và ba thí sinh đạt giải nhì.

Thể lệ cuộc thi English Champion 2014: Để tham dự cuộc thi English Champion 2014, các thí sinh chỉ cần là học sinh có quốc tịch Việt Nam, đang học từ lớp 4 đến lớp 8 của các trường tiểu học và THCS tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Nhằm hưởng ứng đề án 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho giáo viên và học sinh, đồng thời tạo ra một sân chơi tiếng Anh lý thú và bổ ích cho các em học sinh, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam quyết định phối hợp cùng Học viện Anh ngữ EQuest tổ chức cuộc thi tiếng Anh English Champion 2014 dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS trên địa bàn ba thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia English Champion 2014: Học sinh từ lớp 4 đến lớp 8 đang theo tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội, Hồ Chí  Minh, Đà Nẵng. Quốc tịch Việt Nam.

Các quy định về cuộc thi English Champion 2014

Số lượng HS tham gia ở mỗi trường: Không giới hạn

Lệ phí thi: Không thu lệ phí

Mẫu đăng kí: Do Ban tổ chức cung cấp, phát trực tiếp cho học sinh theo lớp.

Hình thức đăng kí: Đăng kí trực tiếp tại trường, theo lớp.

Thời gian đăng ký và tham gia: 15/03 – 15/4/2014 (theo sự thống nhất của với nhà trường)

Hình thức thi: Gồm 03 vòng thi:

  • Vòng 1: Thi tại trường: Thí sinh tham gia làm bài thi trắc nghiệm đánh giá 2 kỹ năng Đọc và Viết trong vòng 60 phút (đối với học sinh THCS) và 45 phút (đối với học sinh Tiểu học). Top 3 thí sinh đứng đầu mỗi khối sẽ được lựa chọn để đại diện trường tham gia vòng 2
  • Vòng 2: Thi tại Equest: Thí sinh tham gia bài thi trắc nghiệm đánh giá 3 kỹ năng Nghe, Đọc và Viết trong vòng 80 phút (đối với học sinh THCS) và 60 phút (đối với học sinh Tiểu học) Top 05 thí sinh đứng đầu mỗi khối sẽ được lựa chọn để tham gia vào vòng 3
  • Vòng 3: Thi tại Equest: Thí sinh tham gia phần thi Nói để chọn ra nhà vô định của mỗi khối
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cuộc thi English Champion 2014 đã xác định được nhà vô địch, English Champion, thi tiếng anh, học tiếng anh, học tiếng anh online

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017