Công bố kết quả tuyển sinh đại học tại Úc

(Du học Úc) Số lượng học sinh đăng ký đang tăng lên. Năm nay, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều hơn khoảng 1000 hồ sơ cho học kỳ 1 so với năm ngoái. Theo thống kê, đối tượng đăng ký hết lớp 12 tăng 4,9%

Sự kiện: DU HỌC - HỌC BỔNG

Theo thông tin từ trung tâm tuyển sinh của bang, các trường đại học Queensland đã tăng số lượng tuyển sinh lên 8% năm nay với 37.000 ứng viên ở vòng đăng ký đầu tiên.

Phát ngôn viên của trung tâm tuyển sinh đại học Qeensland (QTAC), Ông Pat Smith, phát biểu rằng “Số lượng học sinh đăng ký đang tăng lên. Năm nay, chúng tôi đã tiếp nhận nhiều hơn khoảng 1000 hồ sơ cho học kỳ 1 so với năm ngoái. Theo thống kê, đối tượng đăng ký hết lớp 12 tăng 4,9%, còn đối tượng ở lứa tuổi trưởng thành giảm nhẹ ở mức 1,9%.

 

Công bố kết quả tuyển sinh đại học tại Úc

Công bố kết quả tuyển sinh đại học tại Úc

Kết quả đã được công bố trên website QTAC hôm vừa rồi. Trước đó, QTAC đã giới thiệu sử dụng hệ thống tin nhắn để biết thêm thông tin.

Vậy nên, với hơn 1000 lượt truy cập lần hai đã làm cho website QTAC bị tê liệt. Hiện có khoảng hơn 59.000 ứng viên đăng ký học kỳ đầu tiên ở các trường đại học, khối dạy nghề, và cao đẳng ở Queensland, bắc NSW và Tasmania qua hệ thống QTAC.

Ở vòng đăng ký trước đó, khoảng 12.500 ứng viên đã nhận được kết quả và ngày 2 tháng 2 tới sẽ là hạn cuối cùng để thay đổi và đăng ký ở vòng tiếp theo vào tháng 2.

QTAC cho biết các ngành y tế như y khoa, nha khoa, bệnh lý ngữ âm chiếm ưu thế ở vòng đăng ký đầu tiên cho học kỳ một năm nay. Trong khi đó, ngành điều dưỡng thì giảm nhẹ.

Các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin và khoa học tăng mạnh và chiếm đa số trong danh sách ứng viên.

Trung tâm tuyển sinh đại học Victoria sẽ công bố kết quả vòng 1 vào lúc 5 giờ sáng ngày hôm nay, 16 tháng 01 năm 2012 trên website Victorian Tertiary Admissions Centre

Còn NSW và ACT sẽ cập nhật kết quả trên website Universities Admissions Centre vào 9 giờ tối thứ tư tới.

Nam Úc và Lãnh thổ phía Bắc cũng sẽ công bố kết quả vòng 1 cùng ngày thứ 4 trên website South Australian Tertiary Admissions Centre và Tây Úc trên Tertiary Institutions Service Centre.


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh: Du học - tuyen sinh 2012 - đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Công bố kết quả tuyển sinh đại học tại Úc, Công bố kết quả tuyển sinh đại học tại Úc, du hoc, hoc bong, du hoc uc, thu tuc du hoc uc, tuyen sinh dai hoc, tuyen sinh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017