Cơ hội nhận học bổng từ INTO Vietnam

INTO đang dành những suất học bổng lên tới 100% học phí cho khóa Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ và 50% học phí cho các chương trình A Level, Năm I đại học khai giảng tháng 9/2011 và 1/2012.

Sự kiện: Du học, học bổng du học

Đặc biệt, INTO Đại học Queen’s Belfast đang có 10 suất học bổng trị giá 100% học phí cho chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tài chính. Ngoài ra INTO còn dành một số suất học bổng trị giá 2.500$ cho các em học sinh đăng ký chương trình tại Mỹ.

 

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong

 

INTO tuyển sinh cho 2 trường ĐH hàng đầu tại Mỹ:

    Oregon State University
    University of South Florida

7 trường ĐH hàng đầu tại Anh Quốc:

    University of East Anglia ( UEA )
    University of Exeter
    Newcastle University
    University of Manchester
    Glasgow Caledonian Univesity
    Queen’s University Belfast
    City University London

Chương trình học của INTO bao gồm các khóa học:

    A level
    Foundation ( Dự bị ĐH),
    Diploma ( Cao đẳng năm I)
    Graduate Diploma ( dự bị thạc sĩ )

Các khóa học trên dẫn tới bậc học: ĐH năm I, năm II và thạc sĩ bao gồm nhiều chuyên ngành: Business Management, Accounting and Finance, Marketing, Economics, Law, Pharmacy…..

Điều kiện nhập học :

    - A level, Dự bị ĐH và Cao đẳng năm I: TN lớp 11 hoặc 12 với GPA ≥ 7.0, IELTS ≥ 4.5 hoặc TOEFL tương đương
    - Dự bị thạc sĩ: TN Đại học loại TBK trở lên, IELTS ≥ 5.5 hoặc TOEFL tương đương
    Sinh viên viết 01 bài luận từ 300 – 400 từ và qua phỏng vấn bởi giámđốc tuyển sinh của INTO để xin học bổng

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng:

    Kỳ nhập học tháng 9/2011: 1/7/2011
    Kỳ nhập học tháng 1/2012: 1/11/2011


INTO có các khóa tiếng Anh học thuật chuyên sâu khai giảng quanh năm dành cho sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh học chính khóa.

 1. East Anglia University, www.uea.ac.uk

Nằm trong Top 20 trường đại học xuất sắc nhất của Anh. Mạnh về Sinh học, Kinh doanh, Dược, Công nghệ, Môi trường và các ngành khoa học ứng dụng
Được xếp hạng là một trong những trường có cơ sở vật chất và khuôn viên đẹp nhất Vương Quốc Anh.

 2. Exeter University, www.exeter.ac.uk

Xếp hạng 12 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ 1 về Tài chính ngân hàng, Kế toán và Kinh tế. Được Tạp chí Times chọn là “University of the Year” hai năm 2007/08.

 3. Newcastle University, www.ncl.ac.uk

Xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh.

Mạnh về Kinh doanh, Công nghệ, Kiến trúc, Y, Luật...

4. Manchester University, www.manchester.ac.uk

Là trường đại học lớn nhất và được yêu thích nhất Vương quốc Anh. Manchester nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học xuất sắc nhất thế giới. Đại học Manchester được xếp hạng 5 tại Anh, hạng 9 tại Châu Âu và hạng 48 trên thế giới. Mạnh về Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kỹ thuật, Công nghệ...

5. Glasgow Caledonian University,www.gcal.ac.uk

Một trong những trường đại học lớn tại Scotland, nơi có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất. 92% sinh viên của trường có việc làm sau khi tốt nghiệp. Mạnh về Y tế, Kinh doanh, Công nghệ, Luật,...

6. City University London; www.city.ac.uk

City University London đứng thứ 1 ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành Quản lý tài chính, Kinh doanh. Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

7. Queen’s University, Belfast, www.qub.ac.uk

Nằm trong nhóm 20 trường đại học Vương quốc Anh có thế mạnh ở 19 chuyên ngành: Y, Dược, Tài chính, Kế toán, Luật... trong đó chuyên ngành Dược, Tài chính, Kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.

8. Oregon State University, Oregon, USA. oregonstate.edu

Có bề dày lịch sử hơn 100 năm, xếp hạng 102 trong những trường đại học hàng đầu thế giới, 59 trong số 2.450 trường đại học trên toàn nước Mỹ. Các ngành được xếp hạng cao của trường gồm Kỹ thuật, Sức khỏe cộng đồng, Sinh hóa, Khoa học thực phẩm, Sinh thái học, Kinh doanh...

9. University of South Florida, Florida, USA. www.usf.edu

Là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là Trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ tọa lạc tại Tampa - 1 trong 10 địa điểm nổi tiếng về các cơ hội việc làm liên quan tới lĩnh vực công nghệ.

Nằm trong danh sách 50 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ về lĩnh vực nghiên cứu, vượt hạng một số trường đại học hàng đầu như University of Virginia, Arizona State and Florida State University. (Theo National Science Foundation); Trong Top 100 trường Đại học có chương trình đào tạo Kế toán xuất sắc nhất (theo U.S Business Week 2009)

 

Kenhtuyensinh (Nguồn INTO)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận học bổng từ INTO Vietnam, du hoc, thong tin du hoc, into, thong tin du hoc, thong tin hoc bong, co hoi hoc bong, tim hoc bong

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017