Cơ hội nhận học bổng toàn phần ngày 21 tháng 7

(Du học) Newcastle còn cung cấp cho nghiên cứu sinh cơ hội nhận học bồng toàn phần bao gồm học phí và chi chí sinh hoạt trong thời gian nghiên cứu tiến sĩ tại trường.

Sự kện: Du học, thông tin du học, học bổng, hội thảo du học

Hội thảo du học: ĐH Canberra, Newcastle, New England và Tasmania

ĐH Canberra, Newcastle, New England và Tasmania tổ chức buổi cung cấp thông tin, chương trình học bổng và visa du học Australia lúc 16h-19h ngày 21/7 tại khách sạn Park Hyatt, 2 Công trường Lam Sơn, quận 1, TP HCM.

 

hoc bong toan phan, hoi thao du hoc, hoc bong du hoc, du hoc, thong tin du hoc, du hoc my, thong tin tuyen sinh

Hình minh hoạ, chủ đề Cơ hội nhận học bổng toàn phần

 

Đại học Canberra thành lập vào năm 1968. Trường được xếp trong danh sách những trường đại học tốt về khả năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Sinh viên mới của trường có cơ hội được học chương trình 7 tháng trong University of Canberra College và sau đó sẽ học thẳng năm thứ 2 của ĐH Canberra. Sau 2 năm 7 tháng sinh viên sẽ tốt nghiệp cử nhân mà không phải mất thời gian 3 năm và tiết kiệm được tiền học phí một năm đầu.

Đại học Canberra có 13.000 sinh viên , trong đó có hơn 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học. Trường đặc biệt chú trọng giáo dục chuyên nghiệp và nghiên cứu thông qua các khóa học, ngoài ra trường tạo cho sinh viên cơ hội thực tập tại những công ty để giúp các em về kinh nghiệm thực tiễn trong thị trường lao động.

Đại học Newcastle thành lập năm 1965 tại Newcastle thuộc bang New South Wales. Trường có trụ sở đặt tại Ourimbah và chi nhánh ở Sydney. Vào năm 2010, trường nằm trong top 112 trường công nghệ kỹ thuật và top 100 trường đề y sinh học hàng đầu trên thế giới. Newcastle cũng là trường trong top G8 các trường tốt nhất tại Australia về chuyên ngành kỹ thuật.

Trường còn được xếp hạng thứ 9 về kết quả nghiên cứu và tài trợ cho các chương trình nghiên cứu. Đặc biệt trường Newcastle nhận học sinh kết thúc lớp 11 vào học chương trình dự bị đại học của trường. 

Cơ hội nhận học bổng toàn phần:

Ngoài ra, Newcastle còn cung cấp cho nghiên cứu sinh cơ hội nhận học bồng toàn phần bao gồm học phí và chi chí sinh hoạt trong thời gian nghiên cứu tiến sĩ tại trường.

Đại học New England tại Armidale có hơn 75.000 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường và hiện có hơn 1.000 sinh viên quốc tế từ 75 quốc gia theo học. Năm 2010, trường được đánh giá 5 sao cho “sự hài lòng của những sinh viên tốt nghiệp” trong cuốn Good University Guide. Trường cũng đạt được danh hiệu này trong vòng 11 năm nhờ vào chất lượng giảng dạy, kỹ năng và cơ hội hòa nhập mà học sinh được tiếp thu. New England không chỉ là một trung tâm xuất sắc về giảng dạy và học tập trường còn được biết đến như một trung tâm nghiên cứu cho cả sinh viên và nhân viên.

Đại học Tasmania, cách Melbourne một giờ bay. Trường được thành lập 1890, có hai campus đặt tại Hobart và Launceston. Là một trong 4 trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất ở Australia cung cấp các khóa học đa dạng và phong phú. ĐH Tasmania cấp cho sinh viên đạt kết quả học tập tốt và đủ tiêu chuẩn nhập học tại trường cơ hội học bổng 25% cho chương trình cử nhân và cao học tại trường. Tại trường số lượng học sinh quốc tế đã đạt được chương trình học bổng này là rất cao.

Liên hệ: Phương Nguyên Consulting Business

ITPC Office Building, 92-96 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
Tel: 3829 2391- 3825 8349; Cell phone: 0903 699 714 - 0918 503 641.
Website: http://www.pnp-consulting.com/

Du học, thông tin du học, học bổng du học, hội thảo du học, học bổng.

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới

Kenhtuyensinh (Nguồn ITPC)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội nhận học bổng toàn phần ngày 21 tháng 7, du hoc, hoc bong, hoc bong toan phan, hoc bong du hoc, hoi thao du hoc, du hoc tiet kiem

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017