Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật

Hội thảo giới thiệu chương trình được tổ chức từ 17h đến 19h ngày 19/2 tại 86 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

Tham gia chương trình có ông Ryuji Akiyama, Giám đốc tuyển sinh Học viện Giáo dục quốc tế Nishinihon Nhật Bản.

Nhật Bản có môi trường học tốt với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Ngoài ra, thủ tục xin visa đơn giản, không yêu cầu phải có bằng cấp tiếng Nhật tại Việt Nam và chứng minh tài chính dễ dàng. Du học sinh tại Nhật có cơ hội làm thêm 28 giờ một tuần, với thu nhập khoảng 200.000 đồng mỗi giờ và được cấp giấy phép đi làm hợp pháp.

Học viện Giáo dục quốc tế Nishinihon tọa lạc tại thành phố Fukuoka, một thành phố hiện đại, sầm uất. Fukuoka có Tổng lãnh sự quán Việt Nam, có sân bay quốc tế với hai đường bay thẳng từ Hà Nội và TP HCM. Học viện Nishinihon nằm tại các trung tâm hành chính Fukuoka nên thời gian đi tàu điện đến sân bay quốc tế chỉ mất hơn 10 phút.

 


Học viện Nishinihon được thành lập năm 1992 với hơn 1.600 sinh viên đã tốt nghiệp. Hiện trường có 680 học viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, trong đó Việt Nam có khoảng 60 người. Nishinihon mang đến cho học sinh những kiến thức cần thiết để các em tiến lên bậc học cao hơn và sự hiểu biết, trải nghiệm về văn hóa Nhật. Trường được xếp vào loại trường dạy tiếng Nhật đạt chất lượng kiểm định giáo dục ở Fukuoka.

Ngoài ra, trường còn dạy thêm môn toán cho các sinh viên đăng ký thi EJU tại Nhật. (EJU là kỳ thi năng lực Nhật ngữ chuyên về kinh tế). Trường các kỳ khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và 10.

Học sinh của trường được tham gia các hoạt động ngoại khóa, được tư vấn hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp và tạo mọi điều kiện giúp sinh viên quốc tế giống như sinh viên bản xứ.

Liên hệ: Công ty tư vấn du học Quốc Anh I.E.C
86 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1
Điện thoại: 39250945 / 39253980 hoặc qua Tổng Đài 1088

Email: [email protected] - Web: www.quocanhiec-hcm.com.vn

 

(Nguồn: Quốc Anh I.E.C)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học tập và làm việc tại Nhật, du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017