Cơ hội học bổng tại đại học Sharrles Sturt

ĐH CSU là ĐH công lập uy tín của Úc, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại bảy trụ sở trên toàn nước Úc bao gồm hai trụ sở ngay tại trung tâm TP. Melbourne và Sydney.

DU HỌC - HỌC BỔNG - HỌC BỔNG DU HỌC - GIÁO DỤC - DU HỌC ÚC

Úc là đất nước thân thiện, có môi trường sống thanh bình và nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Đại học Charles Sturt với học phí “ưu đãi” và cơ hội chuyển điểm linh hoạt sẽ là lựa chọn tối ưu cho sinh viên Việt Nam.

ĐH Charles Sturt (CSU) - lựa chọn thông minh dành cho bạn

Đại học Sharrles Sturt là ĐH công lập uy tín của Úc, với hơn 35.000 sinh viên đang theo học tại bảy trụ sở trên toàn nước Úc bao gồm hai trụ sở ngay tại trung tâm TP. Melbourne và Sydney - được bình chọn trong Top 10 “nơi sinh sống được ưa chuộng nhất trên thế giới”.

Nhiều năm qua, Đại học Sharrles Sturt luôn có những bước cải tiến tích cực, trường phối hợp cùng các doanh nghiệp hàng đầu “thiết kế” ra các khóa học mang tính thực tiễn cao, phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, CSU được Good Universities Guide xếp hạng cao về tỉ lệ sinh viên sớm có việc làm sau khi tốt nghiệp và mức lương khởi điểm tốt dành cho sinh viên mới tốt nghiệp trong nhiều năm liền. 87% sinh viên của CSU có việc làm ngay sau bốn tháng tốt nghiệp.

 

Sharrles Sturt, học bổng Sharrles Sturt, cơ hội học bổng Sharrles Sturt, đại học Sharrles Sturt

Đại học Sharrles Sturt: Cơ hội học bổng và giảm tín chỉ

Các cơ sở của đại học Charles Sturt

Đại học Sharrles Sturt với hai cơ sở tại Melbourne và Sydney dành riêng cho sinh viên quốc tế, các em được “chăm sóc đặc biệt” với lớp học quy mô nhỏ để sự tương tác giữa thầy cô và sinh viên luôn được đẩy mạnh. Trường có những bộ phận hỗ trợ các em về kỹ năng học trong môi trường quốc tế và kiến thức học thuật như lớp phụ đạo miễn phí, luyện cách viết bài luận... cũng như tư vấn cho các em cả về khía cạnh xã hội và sức khỏe, giúp sinh viên quốc tế sớm hòa nhập vào môi trường mới trong thời gian đầu xa nhà, đòi hỏi tính tự lập cao.

Chương trình cử nhân Đại học và Thạc sĩ tại cơ sở Melbourne và Sydney với những chuyên ngành nổi bậc về Kinh doanh và Công nghệ Thông tin như Kế toán, Quản lý, Marketing, Quản trý Nhân sự hay Quản trị mạng, Kỹ sư CNTT, Thiết kế và Phát triển phần mềm… luôn thu hút nhiều sinh quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Cơ hội nhận học bổng và miễn giảm tín chỉ cho sinh viên Việt Nam

Đại học Sharrles Sturt với chương trình xét miễn giảm tín chỉ dành cho sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chương trình Đại học tại những trường uy tín, giúp các em có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm cả về học phí lẫn chí phí sinh hoạt cũng như cơ hội nghề nghiệp sớm hơn. Bên cạnh đó, các em có thể chọn học chương trình cấp tốc tại CSU để rút ngắn thời gian học của mình.

Huỳnh Đức Nhật An, cựu sinh viên Đại học Sharrles Sturt từng được trao giải Sinh viên xuất sắc của năm đã chia sẻ: “Tôi chọn học tại CSU vì họ công nhận chuyển tiếp những tín chỉ mà tôi đã học ở Aptech và học phí cũng khá hợp lý. Quan trọng hơn, Đại học Sharrles Sturt là môi trường học nghiêm túc và có chất lượng giúp tôi có một khởi đầu tốt cho sự nghiệp”.

Ngoài ra, học phí ưu đã tại ĐH CSU luôn là yếu tố được nhiều người qua tâm, vì với chính sách thoáng hơn về visa du học Úc như hiện nay thì mức sinh hoạt phí cao tại Úc là một trong những rào cản lớn đối với nhiều bạn trẻ trên con đường du học.


Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học các nước qua email tại ô bên dưới. Để nhận những tin tức mới nhất về du học, học bổng du học, học bổng toàn phần, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc các công ty tư vấn du học uy tín.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội học bổng tại đại học Sharrles Sturt, Đại học Sharrles Sturt, hội thảo Đại học Sharrles Sturt, học bổng Đại học Sharrles Sturt, tin tức Đại học Sharrles Sturt, du học Úc Đại học Sharrles Sturt, Cơ hội học bổng và miễn giảm học phí tại đại học Sharrles Sturt

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Những tin tức cùng chủ đề đang được quan tâm:

Du học, học bổng, học bổng du học, du học anh, du học mỹ, du học singapore, du học úc, tuyển sinh, điểm thi đại học, tiếng anh, giáo dục.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017