Sự kiện: Tiếng anhNgoại ngữTrung tâm anh ngữ

Tin liên quan:

 

Nhằm triển khai thực hiện đề án “Phổ cập và nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh phổ thông và chuyên nghiệp của thành phố giai đoạn 2011-2020”, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng đã phối hợp với các trường phổ thông trên địa bàn huyện Nhà Bè triển khai chương trình “Kiểm tra trình độ Anh ngữ theo chuẩn Cambridge ESOL” dành cho mọi lứa tuổi và cấp độ.

Trung tâm anh ngữ Cleverlearn Phú Mỹ Hưng, Anh ngữ Cambridge ESOL, kiểm tra trình độ tiếng anh, trung tam anh ngu, trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ Cleverlearn, hoc tieng anh, kiem tra tieng anh, chung chi tieng anh, Cambridge ESOLChương trình được bảo trợ bởi Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng và sự hỗ trợ của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè.

Đề án của thành phố và những trăn trở của lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết lớp TKT cho giáo viên khối THCS huyện Nhà Bè và phổ biến nội dung đề án của thành phố, ông Nguyễn Trung Khánh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè đã bày tỏ băn khoăn và quyết tâm: “Chúng ta sẽ cố gắng là một trong những địa phương thực hiện thành công đề án của thành phố. Tuy nhiên, trước hết, chúng ta phải biết được trình độ tiếng Anh của học sinh mình hiện nay như thế nào, phương pháp giảng dạy của chúng ta đạt hiệu quả ra sao? Trả lời được hai câu hỏi lớn đó, chúng ta mới có thể mạnh mẽ triển khai tốt đề án này”.

Thực tế, Nhà Bè là một huyện thuộc vùng xa của TP.HCM, điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực còn những khó khăn nhất định. Trong những năm qua, Nhà Bè đã luôn phấn đấu để khắc phục những hạn chế  đó và Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng đã đồng hành cùng ngành Giáo dục và Đào tạo của huyện từng bước tháo gỡ một phần trong những khó khăn này.

Nhận thấy những trăn trở xác đáng từ vị Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo đầy nhiệt huyết của huyện, được sự cho phép và động viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng đã phối hợp với các trường phổ thông trong địa bàn triển khai kiểm tra trình độ Anh ngữ của các em học sinh từ tiểu học đến trung học cơ sở trong tháng 4 và tháng 5 vừa qua.

Trung tâm anh ngữ Cleverlearn Phú Mỹ Hưng, Anh ngữ Cambridge ESOL, kiểm tra trình độ tiếng anh, trung tam anh ngu, trung tâm ngoại ngữ, anh ngữ Cleverlearn, hoc tieng anh, kiem tra tieng anh, chung chi tieng anh, Cambridge ESOL

Kiểm tra chất lượng tiếng Anh theo chuẩn châu Âu

Lấy chương trình kiểm tra chất lượng Anh ngữ của Đại học Cambridge làm chuẩn, từ ngày 15/4 đến ngày 15/5, Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng đã tiến hành thực hiện trên 15 trường phổ thông với gần 4.000 học sinh tham dự.

Với hình thức và nội dung bám sát theo đề thi, chương trình “Kiểm tra trình độ Anh ngữ theo chuẩn Cambridge ESOL” nhằm đánh giá đúng trình độ học sinh theo các cấp độ YLE, KET, PET của Đại họcCambridge. Chương trình là cơ sở thực tiễn để Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng và ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Nhà Bè có những bước đi và những đổi mới tích cực hơn nữa trong công tác giảng dạy tiếng Anh bắt đầu từ năm học tới. Đặc biệt, đây cũng là bước đi để xác định rõ hơn nữa phương hướng thực hiện thành công đề án của thành phố đã đề ra.

Bà Ngô Thị Lệ Hoa - phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết: “Căn cứ vào kết quả này, nhà trường sẽ đánh giá và sắp xếp lại học sinh theo đúng trình độ, bám sát kiến thức và đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp để giúp các em nâng cao hơn nữa việc học và  sử dụng tiếng Anh. Hy vọng rằng, trong những năm sắp tới, với những đổi mới trong ngành Giáo dục và Đào tạo, sự đồng hành của Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng, đề án sẽ nhanh chóng thành công và đạt nhiều kết quả tốt đẹp”.

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục thực hiện hỗ trợ kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí ở mọi trình độ cho các nơi theo yêu cầu.

Xin vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.

R4-44 & R4-45, Hưng Phước 3, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Tel: 5410 3133 - Fax: 5410 3134

Email: info@cleverlearn.vn

Website: http://cleverlearn.vn/

Cơ sở 1 Phú Mỹ Hưng:

SH-08 & SI-09, KP Garden Court 1, Số 1 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Quận 7

Tel : 54136479 - 54136480

Chương trình liên kết đào tạo tại Quận 1:

94 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Tel: 62780136

Email:  info.titan@cleverlearn.vn

Chi nhánh tại Bình Dương:

458 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tel: (0650) 3 86 8989

Email: info.bd@cleverlearn.vn

Trí Việt Cleverlearn - Chương trình hợp tác đào tạo được hỗ trợ bởi Cleverlearn - Phú Mỹ Hưng:

Văn phòng ghi danh tại Tân Bình:

544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 66748140 -667 48 130

Email:  info.nth@cleverlearn.vn

Chi nhánh 1 tại Nhà Bè:

421 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 7, Thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Tel: 6685 6768

Email:   info.nb@cleverlearn.vn

Chi nhánh 2 tại Nhà Bè:

146A ấp 1, Lê Văn Lương, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 6686 2829

Email:   info.nb@cleverlearn.vn

Tiếng anh thiếu nhiTiếng anh du họcTiếng anh thiếu niên

Đăng ký nhận thông tin Tiếng anh, ngoại ngữ khác qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Trung tâm anh ngữ Cleverlearn