Những thành tích tuyệt vời của sinh viên Việt Nam

Giới du học sinh Hoa Kỳ hầu như không lạ gì với hai trường đại học danh giá tọa lạc tại bờ Đông Hoa Kỳ là Clark University (bang Massachusetts) và Columbia University (New York). Clark University xếp thứ 74 các đại học hàng đầu nước Mỹ và là một trong ba trường đại học của New England trở thành thành viên của Association of American Universities.  Còn Columbia University cũng xếp thứ 4 trong danh sách những trường đại học tốt nhất thế giới, đây là nơi từng theo học của nhiều người nổi tiếng như tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Warren Buffet, nhà kinh tế học xuất sắc từng đoạt giải Nobel Milton Friedman. Cả hai ngôi trường này đều là nơi quy tụ những sinh viên xuất sắc của Mỹ và sinh viên quốc tế nên việc “săn” học bổng ở đây là vô cùng hiếm hoi. Thế nhưng, thật bất ngờ là bạn Huỳnh Nguyễn Hồng Trình đã vinh dự nhận học bổng trị giá đến 3,5 tỷ đồng cho cả bậc Đại học và Thạc sĩ của Trường Đại học Clark University và Columbia University trong niên khóa 2017 – 2018. Hồng Trình sẽ theo học chuyên ngành Vật lý ứng dụng (Applied Physics) ở bậc đại học và cao học và hứa hẹn nhiều thành công trên con đường đã chọn.

Image

 

Mới đây, một sinh viên của ETEST trong số nhiều bạn khác cũng đã cho thấy khả năng “săn” học bổng tuyệt vời của mình là bạn Phan Việt Tiến. Học bổng Việt Tiến nhận được trị giá lên đến 2 tỷ đồng với chương trình học 5 năm ở cả bậc Đại học và Thạc sĩ (BS/MA) chuyên ngành Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế (Diplomacy and International Relations program) tại trường Đại học Seton Hall University. Đây là ngôi trường danh tiếng tọa lạc ở bờ Đông, bang New Jersey, Hoa Kỳ có nhiều ngành khoa học xã hội nằm trong top đầu của 5.000 trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ bao gồm: Chương trình kinh doanh, Luật, Luật Y tế, Thạc sĩ ngôn ngữ học… (theo U.S. News & World Report).

Image

 

Sự đồng hành hiệu quả của ETEST

Hồng Trình, Việt Tiến là hai trong số nhiều học sinh Việt Nam đã giành được quỹ học bổng lên đến 50 tỷ đồng từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ giành cho sinh viên ETEST trong niên khóa 2017-2018. Hồng Trình cho biếtnhờ có sự đồng hành của Trung tâm Anh ngữ du học ETEST, em đã có sự tiến bộ vượt bậc qua mỗi khóa luyện thi SAT và IELTS”. Cũng như Hồng Trình, hầu hết các học sinh từng học qua các lớp luyện thi ACT, TOEFL, SSAT, viết luận săn học bổng,..  tại ETEST đều công nhận đây là việc giảng dạy các chương trình tại đây rất thực tiễn và hiệu quả.

Có thể nói, sự khắc khe của ban giám khảo của các trường đại học tiếng tăm đối với bài luận văn đã khiến cho nhiều học sinh xuất sắc lo lắng. Thật may, bản thân những giảng viên của ETEST đều là những người đã từng xin học bổng thành công vào các trường đại học hàng đầu của thế giới như: Harvard, University of Chicago, NUS, ĐH Sư phạm Paris, Đại học Melbourne – Úc nên học viên ETEST được truyền lại nhiều kinh nghiệm thực tế cả về luyện viết nâng cao lẫn các kiến thức đại cương và làm quen với kỹ năng học thuật tại môi trường học tập quốc tế.

ETEST là một trong những trung tâm giáo dục hiếm hoi, không chỉ là một nơi rèn luyện kỹ năng học thuật đơn thuần mà còn là một người thầy theo sát từng bước đi của học viên, đánh thức sự đam mê học tập, tiềm năng trong mỗi cá nhân và xây dựng cho các em lộ trình học tập hiệu quả nhất để đạt mục tiêu. Đặc biệt, ETEST truyền cảm hứng cho những học sinh tài năng không có điều kiện tài chính đạt được ước mơ du học bằng cách giúp các em tìm kiếm những nguồn học bổng phù hợp với năng lực. “Chúng tôi tin rằng giáo dục bền vững là tiền đề phát triển của mỗi cá nhân và xã hội. ETEST hiện thực hoá niềm tin ấy bằng cách luôn phấn đấu để trở thành một con thuyền vững chắc đưa thế hệ trẻ đến với nền giáo dục tân tiến của thế giới”, ông Mark Cruwys đại diện ban cố vấn của trung tâm ETEST cho biết.

Những học bổng du học Mỹ giá trị lớn vẫn luôn chờ bạn tại Anh ngữ du học ETEST.

Địa điểm: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. HCM.

Truy cập: http://etest.edu.vn hoặc Hotline: 090 369 5677 để biết thêm thông tin chi tiết.

Theo Tiêu Điểm