"Chuyền đuốc'" giúp học sinh tìm địa chỉ đại học ở Mỹ

(Du học) Vào chiều của ngày diễn ra hội thảo, lần đầu tiên có đội ngũ hướng dẫn viên hỗ trợ người tham dự tìm vị trí các trường họ quan tâm và hướng dẫn lựa chọn, thu thập thông tin một cách hiệu quả.

Sự kiện: Du học, thông tin du hoc Hoa Kỳ, du học


Tiếp nối thành công năm kì trước, VietAbroader tổ chức hội thảo du học “Chuyền đuốc” tại TP.HCM và Hà Nội trong tháng 7-2011 với nhiều nét mới để tiếp cận gần hơn với các bạn học sinh và bậc phụ huynh

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

Hội thảo du học VietAbroader 2011 hứa hẹn nhiều nét mới giúp được các bạn học sinh nhiều hơn


 
Ngày 9-6, chương trình họp báo giới thiệu Hội thảo du học VietAbroader 2011 diễn ra tại Hà Nội. Phạm Minh Quang (sinh viên năm thứ ba, Đại học Bates, Mỹ) – Đồng Chủ tịch VietAbroader 2011, cho hay: “Hội thảo năm nay có phần đặc biệt là nhấn mạnh tính tương tác giữa người tham gia và khách mời”.

Phần thuyết trình sẽ được rút ngắn để học sinh chia vào những nhóm nhỏ để có thể trực tiếp đặt nhiều câu hỏi với khách mời đến từ những trường đại học danh tiếng của Mỹ như princeton, Amherst, Yale...


Hội thảo cũng có một phòng thông tin dành riêng cho phụ huynh. Các khách mời sẽ nói về cuộc sống sinh viên ở Mỹ cũng như quá trình tuyển sinh, xin visa để phụ huynh có thể giúp đỡ con em mình một cách thiết thực nhất trong quá trình nộp hồ sơ và du học ở Mỹ.


Vào chiều của ngày diễn ra hội thảo, lần đầu tiên có đội ngũ hướng dẫn viên hỗ trợ người tham dự tìm vị trí các trường họ quan tâm và hướng dẫn lựa chọn, thu thập thông tin một cách hiệu quả.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

 

Tại hội thảo VietAbroader diễn ra ở Hà Nội năm nay, lần đầu tiên, đại diện học sinh ở các trường tham dự sẽ viết bài giới thiệu về chính trường của họ với những thông tin bổ ích và lý thú nhất dưới góc nhìn của người trong cuộc.

Bên cạnh những hoạt động du học thường niên, năm nay, ban tổ chức còn tạo điều kiện cho các bạn học sinh tham gia hoạt động ngoại khóa bên ngoài lớp học – một tiêu chí được coi trọng tại nhiều trường đại học của Mỹ.

Tại Hà Nội, cuộc thi “VA Talent” sẽ được tổ chức để các bạn học sinh Việt Nam thể hiện tài năng và có dịp giao lưu kết bạn. Cuộc thi sẽ diễn ra và phổ biến trên website của VietAbroader từ ngày 1-6 đến 9-7-2011.

Còn tại TP Hồ Chí Minh sẽ là chương trình “Orientation Day”, diễn ra ngày 10-7, dành cho đối tượng là học sinh và phụ huynh chưa được tiếp cận nhiều với thông tin du học.

“Orientation Day” sẽ ưu tiên hỗ trợ thông tin tổng quát và cơ bản cho người tham dự với các chủ đề, gồm tổng quan giáo dục Mỹ, các gói hỗ trợ tài chính, quy trình nộp đơn nhập học…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

"Chuyền đuốc'" giúp học sinh tìm địa chỉ đại học ở Mỹ, du hoc, thong tin du hoc, du hoc my, thu tuc du hoc my, du hoc hoa ky

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017