Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ - Phần 2

Công ty tư vấn du học Toàn Cầu ASCI nhận hồ sơ cho khóa học đại học và thạc sĩ hưởng lương tới 2.300 USD một tháng tại trường quản trị khách sạn SHMS khai giảng tháng 9/2011.

Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ tham gia khóa học dự bị tại trường. Tất cả sinh viên sẽ nhận được phần quà là laptop hoặc vé máy bay. Ngoài ra sinh viên còn được miễn phí dịch vụ, tặng lệ phí visa.


SHMS là một trong những trường quản trị khách sạn dạy bằng tiếng Anh lớn nhất của Thụy Sĩ. Trường có 2 cơ sở học tại Leysin và Montreux, cách Geneva 1,5 giờ tàu. Trường đón nhận sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới theo học các chuyên ngành khác nhau. SHMS là một trong ba trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường đào tạo ngành khách sạn của Thụy Sĩ (ASEH).SHMS đào tạo các bậc học gồm: cao đẳng (2 năm), cao đẳng nâng cao (2,5 năm), đại học (3 năm), sau đại học (một năm) và thạc sĩ (một năm) của các chuyên ngành: quản trị khách sạn quốc tế, quản trị du lịch, quản trị sự kiện, quản trị khách sạn và du lịch, quản trị khách sạn và sự kiện.


Chương trình học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Mỗi năm, sinh viên sẽ có 5 tháng học lý thuyết tại trường và 4 – 6 tháng đi thực tập như một nhân viên tại các khách sạn lớn của Thụy Sĩ, Australia hoặc Mỹ… với mức lương trung bình khoảng 2.300 USD mỗi tháng.


Thời gian nhập học: tiếng Anh: tháng 1, 5, 6, 7, 8, 9 và 10; Chính khoá: tháng 2 và 9.


Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ - Phần 2, du hoc, hoc bong du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017