Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ

(kenhtuyensinh) Theo quy định của Chính phủ Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế học tập chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng từ 6 tháng được đi thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương tối thiểu 2.168 - 2.450 CHF mỗi tháng.
Thực tập hưởng lương là phần bắt buộc trong chương trình đào tạo đại học hoặc thạc sĩ tại đại học quản trị khách sạn DCT. Sinh viên DCT được đảm bảo việc thực tập tại các khách sạn 4-5 sao tại Thụy Sĩ với mức lương hấp dẫn.
Hội thảo giới thiệu về trường được tổ chức lúc 17h30 ngày 18/3 tại khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, HN và lúc 17h ngày 20/3 tại khách sạn Oscar, 68A Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Trường đại học quản trị khách sạn du lịch DCT (www.dct.edu) là thành viên của Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ - ASEH (www.aseh.ch). DCT cũng là thành viên của Hiệp hội các trường New England, Mỹ (NEASC), Hiệp hội các trường kinh doanh Mỹ (ACBSP).

Cơ sở học của trường hiện tại đặt tại khu du lịch Vitznau, cách trung tâm Lucerne 20 km. Đầu năm 2012, DCT sẽ chuyển cơ sở học về ngay tại trung tâm Lucerne - thành phố du lịch nổi tiếng Thụy Sĩ nơi thu hút hơn 2,5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Sinh viên học tại DCT được ở trong các phòng đôi hoặc ba theo tiêu chuẩn khách sạn. Phòng ở khép kín với đầy đủ trang thiết bị TV, tủ lạnh và hệ thống internet không dây 24/24 thuận tiện cho việc học tập sinh hoạt. Các sinh viên được ăn ở miễn phí tại trường trong các kỳ nghỉ giữa kỳ.


DTC có học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Sinh viên học tại DCT được nhận hai bằng quốc tế của đại học Lynn (Mỹ) và đại học DCT (Thụy Sĩ). Với bằng cấp này, nhiều cơ hội cho sinh viên thực tập hoặc làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm việc làm của DCT thường xuyên tổ chức Hội chợ việc làm tại trường giúp sinh viên trực tiếp phỏng vấn với đại điện các khách sạn, tập đoàn nổi tiếng và tìm được việc làm tốt ở Thụy Sĩ.

Khai giảng: tháng 1, 4, 7 và 10.
Chương trình đào tạo:

Cử nhân quản trị du lịch khách sạn cấp bằng kép của đại học Lynn University (Mỹ) và DCT (Thụy Sĩ). Thời gian học: 4 năm học bao gồm 4 kỳ học lý thuyết (6 tháng/kỳ) và 4 kỳ thực tập được hưởng lương (6 tháng/kỳ).

Chương trình sau đại học PGD quản trị khách sạn du lịch. Thời gian học: một năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập được trả lương.

Thạc sĩ MBA Quản trị khách sạn du lịch (1-2 năm)

Các khóa học đầu bếp châu Âu bao gồm: chứng chỉ đầu bếp (3 tháng), chứng chỉ đầu bếp cao cấp (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương), cao đẳng đầu bếp châu Âu (9 tháng học + 6-9 tháng thực tập), cao đẳng cao cấp đầu bếp châu Âu (12 tháng học + 6-12 tháng thực tập có lương), bằng cử nhân nghệ thuật nấu nướng và quản trị nhà hàng (15 tháng học + 6 tháng thực tập bắt buộc + 3-9 tháng thực tập tùy chọn).

Visco giúp sinh viên nhập học tại DCT hoàn toàn miễn phí dịch vụ. Công ty kết hợp với trường tặng vé máy bay một chiều tới Thụy Sĩ và lệ phí xét Visa cho các sinh viên nhập học năm 2011.

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới.


(Nguồn: Visco)
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình thực tập hưởng lương tại Thụy Sĩ, du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017