Chương trình Premier English: Học tiếng anh từ thực tế

Chương trình Premier English: Học tiếng anh từ thực tế: Chương trình do 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, năng động và am hiểu tâm lý lứa tuổi giảng dạy. Với tinh thần "Real English", chương trình Premier English mang đến cho học viên trải nghiệm học

Học tiếng Anh thực tế để nghe, nói tốt hơn

Nhiều bạn trẻ có chuyên môn rất giỏi nhưng không thể trình bày sáng kiến cũng như thể hiện hết năng lực bởi trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Nâng cao khả năng Anh ngữ trong "thế giới phẳng" đang là đòi hỏi bắt buộc với không ít người.

Tiếng Anh tạo ra lợi thế trong học tập và nghề nghiệp. Song vì trình độ ngoại ngữ hạn chế nên không ít người gặp khó trong công việc, thậm chí để tuột mất những cơ hội tốt. "Tôi học Anh ngữ đã nhiều năm. Nhưng trái với kỳ vọng có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát, tôi vẫn rất gượng gạo khi phải giao tiếp hay trao đổi bằng tiếng Anh, khiến công việc bị cản trở nhiều", chị Nguyễn Thị Thơ, trưởng phòng kinh doanh tại một ngân hàng ở TP HCM chia sẻ.

Chương trình Premier English: Học tiếng anh từ thực tế nghe nói

Chương trình Premier English: Học tiếng anh từ thực tế nghe nói

Theo chị, một trong những nguyên nhân chủ yếu là do chị vẫn chưa tìm thấy được môi trường học tập phù hợp để hỗ trợ phát triển kỹ năng nghe và nói. Rút kinh nghiệm từ bản thân, chị Thơ muốn tìm nơi dạy tiếng Anh tốt cho con mình để bé phát triển khả năng Anh ngữ từ sớm.

Thấu hiểu nhu cầu này và được sự hỗ trợ đắc lực về chuyên môn của các chuyên gia ngôn ngữ đến từ Đại học CUNY - The City University of New York – Đại học Công lập lớn của Mỹ và các Nhà xuất bản danh tiếng, Anh văn Hội Việt Mỹ đã thiết kế thành công và khai giảng chương trình Anh ngữ đặc biệt Premier English. Chương trình giúp học viên Việt Nam học Anh ngữ trong điều kiện tối ưu, hiện được giảng dạy chọn lọc ở một số trung tâm của Anh văn Hội Việt Mỹ.

Premier English dành cho học viên từ độ tuổi mẫu giáo đến người đi làm và cả những doanh nhân bận rộn.

Chương trình do 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, năng động và am hiểu tâm lý lứa tuổi giảng dạy. Với tinh thần "Real English", chương trình Premier English mang đến cho học viên trải nghiệm học Anh ngữ mới từ phương pháp ESA (Engage - Study - Active) - chú trọng phát triển chuyên sâu kỹ năng nghe, nói trong các ngữ cảnh thực tế, giúp học viên nhanh chóng làm chủ khả năng sử dụng Anh ngữ trong công việc và cuộc sống.

Tham gia chương trình, học viên được học trong môi trường Anh ngữ hiện đại với mục tiêu tối ưu hóa cơ hội vận dụng ngôn ngữ cho người học. Theo tinh thần "Real English" và phương pháp ESA, Premier English tạo ra môi trường giao tiếp trong và ngoài lớp bằng Anh ngữ giữa giáo viên với học viên và giữa học viên với nhau. Từ đó, hàng loạt cơ hội được tạo ra để học viên có thể thực hành và áp dụng thuần thục ngôn ngữ đã học vào các tình huống thực tế.

Tất cả lớp học ở các trung tâm Premier English được trang bị đầy đủ trang thiết bị giảng dạy và hỗ trợ học tập tiên tiến và tiện nghi như bảng tương tác thông minh (Interactive Board) và phần mềm chuyên dụng iTool. Điều này giúp mỗi giờ học trở nên sống động và hiệu quả hơn. Ngoài ra, phương pháp ESA tích hợp hàng loạt hoạt động học tập sôi nổi có định hướng được lồng ghép theo hình thức Projects, Clubs, Interactive Activities tại lớp. Thêm vào đó, học viên có thể bổ sung kiến thức về mọi lĩnh vực một cách chủ động với nguồn tài liệu phong phú từ National Geographic, CD-ROM…

Bên cạnh giờ học trên lớp, Premier English còn có những hoạt động học tập ngoài giờ tại các khu vực chức năng hiện đại dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ như:

- Art Zone: nơi học viên thiếu nhi học tiếng Anh qua các hoạt động nghệ thuật thủ công, múa rối, đóng kịch mang tính giáo dục…

- Smart Zone: nơi học viên thực hành Anh ngữ trên các phần mềm tiếng Anh hiện đại và chuyên nghiệp.

- Reading Zone: nơi học viên có thể đọc và trau dồi kỹ năng tiếng Anh với hàng nghìn đầu sách tiếng Anh nổi tiếng của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, học viên còn nhận được sự hỗ trợ online của giáo viên qua MySpeakOut Lab mọi lúc mọi nơi.

Ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ cho biết: "Điều khác biệt mà học viên cảm nhận tại Premier English là khả năng làm chủ ngôn ngữ trong từng tình huống, ngữ cảnh giao tiếp thực tế. Theo đó, học viên Việt Nam không chỉ thể hiện thế mạnh truyền thống trong các kỹ năng đọc, viết mà còn có bản lĩnh, tự tin trong giao tiếp Anh ngữ".

Theo: Tiền Phong

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình Premier English: Học tiếng anh từ thực tế, chương trình tiếng anh, học tiếng anh, ngữ pháp tiếng anh, Premier English

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017