Tiếng Anh ngày nay đang là một phần quan trọng trong cuộc sống. Từ học tập, làm việc cho đến giao tiếp với xã hội. Nhưng làm cách nào để phát triển ngôn ngữ này?

Từ lâu, học sinh chúng ta đã được học Tiếng Anh trên trường học, thậm chí tại những thành phố phát triển như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng,... học sinh còn được học tại các trung tâm Anh ngữ.

Chương trình khảo sát KTS - Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh hiện nay

Dù được đầu tư thời gian, tiền bạc những vẫn còn rất nhiều học sinh, sinh viên chưa thực sự thành thạo ngôn ngữ toàn cầu này. Việc này gây rất nhiều khó khăn cho các bạn khi học tập, làm việc bằng tiếng Anhgiao tiếp với người nước ngoài. Việt Nam đã hội nhập với thế giới từ lâu, nên Tiếng Anh đang dần trở thành là ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày không thua kém tiếng mẹ đẻ của chúng ta.

Chương trình khảo sát KTS - Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh hiện nay

Không những thế, nhiều bạn trẻ ngày nay còn có mong ước là du học nước ngoài, sang các nước tiên tiến trên thế giới để học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, thích hợp hơn. Do đó, Tiếng Anh càng trở nên quan trọng hơn đối với giới trẻ hiện nay.

Nắm bắt được mong muốn đó, Kênh tuyển sinh tổ chức chương trình khảo sát nho nhỏ nhằm đánh giá thực trạng mong muốn học tập Tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên.

Chương trình khảo sát KTS - Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh hiện nay

Bênh cạnh chương trình khảo sát, Kênh tuyển sinh cũng mong muốn thông qua bảng khảo sát này để có thể đánh giá nhu cầu về học Tiếng Anh của các bạn. Từ đó có thể đưa ra những tư vấn tốt hơn trong thời gian sắp tới cho những bạn có nhu cầu học Tiếng Anh, muốn chọn nơi học in tín có mức chi phí thấp. Link khảo sát được đính kèm sau đây: https://goo.gl/WUesbF