Chương trình học bổng vào các trường đại học tại Anh

Chương trình học bổng vào các trường đại học tại Anh: Tesside là một trường đại học năng động, mạnh mẽ và đổi mới. Nằm trong top các trường đại học hiện đại theo cuộc khảo sát của sinh viên của tạp chí Times Higher Education

Tesside là một trong những trường đầu tiên nhận được giải thưởng “Đại học của năm” (giải thưởng của tạp chí Times Higher Education 2009 và 2010). Ngoài ra, trường được xếp trong top 4 các trường ở Anh có những hỗ trợ tích cực cho sinh viên quốc tế theo International Student Barometer 2008 - 2010.

Tesside

Chương trình học bổng vào các trường đại học tại Anh

Sau 80 năm thành lập, trường nằm trong top những đại học luôn tích cực trong việc mở rộng giáo dục đại học. Tesside đầu tư hơn 130 triệu GBP cho khu học xá hiện đại ngay trung tâm của thành phố Middleborough. Hơn 84% sinh viên của Tesside hài lòng với những trải nghiệm của họ tại trường.

Đặc biệt, trường cung cấp, khóa học MBA không yêu cầu kinh nghiệm, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa tốt nghiệp có thể nâng cao học vấn.

Chương trình đào tạo:

Tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên chưa đủ điểm để học trực tiếp, học phí là 1.100 GBP cho 5 tuần.

Dự bị đại học dành cho học sinh, sinh viên hoàn tất lớp 12 học phí là 9.450 GBP một khóa.

Cử nhân dành cho học sinh, sinh viên hoàn tất chương trình dự bị, học phí là 10.450 GBP một năm.

Thạc sĩ dành cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp đại học, học phí là 10.950 GBP một năm.

Các chuyên ngành: kinh doanh, kế toán, marketing, luật, nghệ thuật và thiết kế, kỹ thuật, truyền thông và báo chí, tâm lý học, tội phạm học và xã hội học, tin học…

Đại học Teesside còn cung cấp học bổng, như một phần giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí. Học sinh có nhiều lựa chọn việc làm thêm để trang trải được một phần chi phí sinh hoạt trong quá trình du học.Học bổng lên đến 15% cho khóa học cử nhân và thạc sĩ dành cho học sinh có bảng điểm thành tích học tập cao nhất và bảng điểm IELTS. Thông tin học bổng xem tại đây.

Hiện, xin visa du học Anh, phụ huynh không cần chứng minh thu nhập. Ngoài ra, đại diện trường trường tại Việt Nam, INEC sẽ miễn phí 100% chi phí dịch thuật, dịch vụ và hướng dẫn hồ sơ nộp học bổng. Là đối tác của trung tâm IELTS Hội đồng Anh, công ty sẽ miễn phí hướng dẫn đăng ký thi IELTS và giới thiệu trung tâm luyện thi có chất lượng cao; miễn phí hướng dẫn xin visa; tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ; hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học.

Ông Richard Teng, Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á của Đại học Tesside, Anh sẽ giới thiệu về trường và các học bổng cử nhân, thạc sĩ mới lúc 17h30 ngày 9/8 tại 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP HCM.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng vào các trường đại học tại Anh, Chương trình học bổng vào các trường đại học tại Anh, học bổng, du học, học bổng du học, học bổng du học anh, trường đại học tại Anh, VnExpress

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017