Học bổng Giao lưu văn hóa Mỹ 2015

Tham gia chương trình, các em được miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ; được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ... Tuyển sinh chương trình "Giao lưu văn hóa năm 2015" theo hai hạng visa F1 và J1 của các tổ chức uy tín, được chứng nhận là nhà tổ chức chính của chương trình du học và giao lưu văn hoá; được Hiệp hội Tiêu chuẩn du học quốc tế - CSIET công nhận. Các tổ chức đều sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa, phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú, bán trú, cao đẳng và đại học.

Tham gia chương trình giao lưu văn hóa, các em được miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ; được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ. Hàng năm có hàng nghìn học sinh quốc tế tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa tại Mỹ". Các em được miễn 100% học phí một năm hoặc một kỳ tại một trường phổ thông Mỹ; được sắp xếp học tại hầu hết các bang trên nước Mỹ; được chăm sóc, bảo trợ bởi một gia đình người bản xứ được sàng lọc, kiểm tra kỹ về nhân thân và an ninh.

Học sinh có thể nộp thêm phí để chọn vùng, chọn bang, chọn môn học, môn thể thao yêu thích. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên và đại diện vùng nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ giúp đỡ học sinh ngay từ khi đặt chân lên đất Mỹ, giúp học sinh vượt qua những khó khăn cá nhân mà họ gặp phải trong lần đầu tiên sống xa nhà, hỗ trợ 24/24h.

Tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa visa J1 tháng 8/2015", các bạn học sinh thiếu điểm tiếng Anh có thể đăng ký học thêm khóa tiếng Anh hè bắt đầu từ tháng 7/2015. Trong khi đó, chương trình "Giao lưu văn hóa visa F1" giúp các em được ở lại Mỹ sau khi học xong và tiếp tục tham gia các bậc học cao hơn nhờ có visa F1, không cần quay về Việt Nam phỏng vấn lại để đổi visa như visa J1. Với chương trình visa F1, học sinh được đảm bảo chỗ ở với gia đình người bản xứ; nhận học sinh đã tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa J1". Học sinh có thể tiếp tục tham gia chương trình với mức phí phải chăng cho những năm học phổ thông tiếp theo tại Mỹ.

Chương trình học bổng giao lưu văn hoá Mỹ năm 2015

Học sinh có thể nộp thêm phí để chọn vùng, chọn bang, chọn môn học, môn thể thao yêu thích trong chương trình học bổng giao lưu văn hóa 2015

Nếu được nhận vào lớp 12, học sinh được lấy bằng tốt nghiệp trung học sau một năm học. Những ưu điểm của chương trình "Giao lưu văn hóa F1" giúp chương trình trở thành lựa chọn cho các bạn học sinh đã tham gia chương trình J1 được tiếp tục theo học năm phổ thông thứ hai, thứ ba hoặc nhiều hơn tại Mỹ và lấy bằng phổ thông Mỹ với chi phí phải chăng. Đối tượng tuyển sinh: học sinh tuổi 15 - 18, học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; yêu cầu SLEP 50, tự lập và có định hướng học tập. Đặc biệt, chương trình nhận học sinh đã tốt nghiệp phổ thông trung học ở Việt Nam, muốn học giao lưu văn hóa một kỳ hoặc một năm để có cơ hội trải nghiệm du học ở Mỹ và nâng cao tiếng Anh, tìm kiếm cơ hội học bổng vào đại học Mỹ.

Đăng ký nhận thêm thông tin về học bổng du học Mỹ cùng các chính sách visa du học Mỹ liên quan qua email tại ô bên dưới hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm tư vấn du học để có thêm thông tin.

Theo VNExpress.net