Chương trình học bổng Các nhà lãnh đạo trẻ năm 2013

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay khứ hồi, tiền sinh hoạt phí, học phí cho toàn bộ khóa học tại Nhật Bản. Với mức học bổng (sinh hoạt phí) khoảng 242.000 Yên/tháng.

Tin tức: GIÁO DỤC / DU HỌC / TUYỂN SINH / HỌC BỔNG / TRƯỜNG QUỐC TẾ

Học bổng lãnh đạo trẻ tại Nhật Bản năm 2013

Nằm trong chương trình hợp tác giữa hai Chính phủ, Bộ GD&ĐT thông báo tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý Hành chính công, chính sách công trình độ thạc sỹ tại Nhật. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được cấp học bổng toàn phần theo quy định.

Học bổng lần này nằm trong "Chương trình các nhà lãnh đạo trẻ” năm 2013, do Chính phủ Nhật Bản tài trợ.

Theo đó, các ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay khứ hồi, tiền sinh hoạt phí, học phí cho toàn bộ khóa học tại Nhật Bản. Với mức học bổng (sinh hoạt phí) khoảng 242.000 Yên/tháng.

 

Chương trình học bổng các nhà lãnh đạo trẻ năm 2013

Chương trình học bổng các nhà lãnh đạo trẻ năm 2013

Các ứng viên tham gia dự tuyển cần đáp ứng các điều kiện sau: Là công dân Việt Nam đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng) tại các cơ quan nhà nước; có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực hành chính công, quản lý nhà nước (đối với khóa thạc sĩ Quản lý Hành chính công/chính sách công) hoặc trong lĩnh vực kinh doanh (đối khóa thạc sĩ Quản trị Kinh doanh); Có phẩm chất đạo đức tốt và có đủ sức khoẻ để đi học nước ngoài và được cơ quan cử đi học; Tốt nghiệp đại học hệ chính quy dài hạn loại khá, giỏi trở lên.

Chương trình học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh

Đối với ứng viên dự tuyển chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh: Không quá 35 tuổi, tính đến ngày 1-9-2013 (sinh sau ngày 2-9-1978); Có chứng chỉ TOEFL 600 điểm hoặc tương đương và chứng chỉ GMAT (nếu có); Yêu cầu đối với ứng viên dự tuyển chương trình thạc sĩ Quản lý Hành chính công/chính sách công; Không quá 40 tuổi, tính đến ngày 1-10-2013 (sinh sau ngày 2-10-1973); Có chứng chỉ TOEFL 550 điểm hoặc tương đương (Những người đang du học tự túc tại Nhật Bản, quân nhân, người đang mang thai không thuộc diện được đăng ký dự tuyển học bổng này).

Thông tin chi tiết xem tại trang web của Cục đào tạo với nước ngoài hoặc web http://www.moet.gov.vn/? page=1.3&view=4399.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng Các nhà lãnh đạo trẻ năm 2013, Chương trình học bổng Các nhà lãnh đạo trẻ năm 2013, Các nhà lãnh đạo trẻ, học bổng Các nhà lãnh đạo trẻ, học bổng, du học, du học Nhật Bản, học bổng tiến sĩ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017